AEON MALL 2 CAMBODIA – Dự án tiêu biểu của Hạo Phương

AEON MALL 2 CAMBODIA - Dự án tiêu biểu của Hạo Phương

Được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của Aeon mall tại khu vực Đông Nam Á. Aeon mall 2 Cambodia được xây dựng với chi phí 120 triệu USD tại quận Sen Sok, Phnom Penh. Với các dịch vụ giải trí, các nhà cung cấp dịch vụ công cộng và trung tâm tài chính. Aeon mall 2 Cambodia đón hàng triệu lượt khách mỗi năm và thu về rất nhiều lợi nhuận.

Năm 2017, Hạo Phương trở thành đơn vị cung cấp và tích hợp hệ thống tủ bảng điện cho Aeon mall 2 Cambodia

Với uy tín cùng kiến thức chuyên môn trên lĩnh vực tích hợp hệ thống – tự động hóa. Năm 2017, nhận được sự tin tưởng của Aeon Cambodia Co., Ltd, Hạo Phương vinh dự trở thành đơn vị cung cấp và tích hợp hệ thống tủ bảng điện cho trung tâm thương mại lớn này.

Việc bắt tay hợp tác không chỉ giúp cho hệ thống của trung tâm thương mại hoạt động ổn định mà Hạo Phương còn đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội.

AEON MALL 2 CAMBODIA - Dự án tiêu biểu của Hạo PhươngMỗi dự án, mỗi công trình giúp cho Hạo Phương hoàn thiện mình hơn. Để công ty ngày càng nâng cao được vị thế cũng như thực hiện tốt sứ mệnh của mình là “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại Công nghiệp 4.0”, là thành viên của Hạo Phương, hy vọng tất cả mọi người cần có trách nhiệm góp sức mình vào sự phát triển của công ty.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!