Cập nhập tiến độ thi công kho mới Hạo Phương (P2)

Ngày 21/2/2019, kho mới Hạo Phương đã hoàn thành xong các hạng mục cơ bản như: dựng khung kèo, lợp mái, đổ sàn Deck. Nhà thầu đang khẩn trương xúc tiến công tác đánh nền chống trơn, lắp đặt thang máy, lợp mái che, hệ thống điện,… cũng như các hạng mục khác của công trình.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ kho mới của Hạo Phương

Hình ảnh tiến độ kho

Hình ảnh tiến độ kho 1

Toàn cảnh kho mới Hạo Phương

Hình ảnh tiến độ kho 2

Thợ thi công đang vận chuyển thép để tiếp tục các hạng mục tiếp theo

Hình ảnh tiến độ kho 3

và dọn dẹp để đánh nền chống trơn

Hình ảnh tiến độ kho 4

Phần mái có thông gió đỉnh mái tạo không khí thông thoáng

Kho chứa hàng với diện tích sàn 850m2 (chưa tính các tầng lầu) nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trữ sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một gia tăng. Đây là một trong những chiến lược quan trọng mà BGĐ đã hoạch định.

Dự kiến cuối tháng 3 kho mới Hạo Phương sẽ hoàn thành và sớm đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Một số thông tin về kho mới của công ty Hạo Phương

– Dây chuyền quản lý kho được chuyên nghiêp hóa hơn với phần mềm quản lý tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng hệ thống barcode trong việc kiểm tra và xuất nhập hàng giúp việc quản lý, điều phối hàng hóa trong kho trở nên chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực tối đa.

– Kho được phân làm nhiều tầng riêng biệt, mỗi tầng là một chủng loại hàng hóa khác nhau như: thiết bị phụ kiện, thiết bị đóng ngắt, thiết bị tự động,… ngoài ra còn một số khu vực kho dành riêng cho các dự án của công ty, kho dành riêng cho khách đã dặt hàng,…