Chương trình du lịch nghỉ mát thường niên của Hạo Phương

du lịch nghỉ mát thường niên

Hạo Phương luôn là doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển. Trong đó, chương trình nghỉ lễ du lịch hàng năm là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện lớn nhất, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình nhất của toàn thể CB-NV Hạo Phương.

Theo kế hoạch, vào dịp lễ Quốc Khánh, Cty sẽ tổ chức cho CB-NV một chuyến nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Resort Pandanus- Phan Thiết. Nơi đây được biết đến là một bức tranh hoàn mỹ của nghệ thuật kiến trúc và xây dựng theo văn hóa cổ Champa. Cùng với đó là nhiều hình thức giải trí- nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Hình ảnh khu nghỉ dưỡng Pandanus.

du lịch nghỉ mát thường niên, ảnh 1
du lịch nghỉ mát thường niên, ảnh 2

du lịch nghỉ mát thường niên, ảnh 3

Du lịch là một trong những hoạt động thường niên mà Hạo Phương tổ chức qua nhiều năm. Hoạt động đã mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CB-NV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của mọi người đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp các thành viên Hạo Phương tại các văn phòng trên cả nước và nước ngoài được đoàn tụ, gắn kết, tạo nên một đại gia đình Hạo Phương vững mạnh, khăng khít.

Hình ảnh Cty TNHH Hạo Phương du lịch tại Resort Vinpearland – Nha Trang 2014.

du lịch nghỉ mát thường niên, ảnh 4

du lịch nghỉ mát thường niên, ảnh 5

du lịch nghỉ mát thường niên, ảnh 6
Chúc kỳ nghỉ của Cty Hạo Phương 2015 sẽ thật sự thoải mái, vui tươi và hài lòng!