Chương trình tặng quà tết tri ân khách hàng 2015

chương trình quà tết

Kế hoạch thường niên hàng năm, từ ngày 13/01/2015 – 24/01/2015, công ty TNHH Hạo Phương lên chương trình tặng quà tết cho khách hàng nhằm tri ân đến quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng, ủng hộ, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hạo Phương trong năm qua.

Tết luôn là dịp để mọi người nghỉ ngơi, sum họp bên gia đình người thân. Cùng nhau nhìn lại những gì đã qua và đề ra kế hoạch cho những điều sắp đến. Đây cũng là cơ hội để Hạo Phương được trao đổi với quý khách hàng về những thành tựu cũng như khó khăn gặp phải trong năm vừa qua. Từ đó cùng đưa ra giải pháp khắc phục, để sự hợp tác càng thêm tin tưởng, bền chặt trong thời gian tới.

Với trách nhiệm là một nhà nhập khẩu phân phối các sản phẩm công nghiệp điện; nhà cung cấp các giải pháp công nghiệp – tự động hoá hàng đầu Việt Nam, Hạo Phương luôn không ngừng đổi mới, hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những dịch vụ uy tín, trở thành người bạn đáng tin cậy với các đối tác trong và ngoài nước.

Nhân dịp năm mới, Hạo Phương kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công bên gia đình. Chúc một năm mới an khang, thinh vượng, hạnh phúc!

 

Chúc một năm mới