Công bố danh sách đội, lịch thi đấu và cơ cấu giải thưởng Hội thao toàn niên Hạo Phương 2019

Hạo thao hạo phương 2019

17h00 ngày 19/7/2019 tại sân vận động Hiệp Bình Phước sẽ diễn ra những môn thi đấu “tranh tài” đầy hấp dẫn. Các thành viên Hạo Phương đã chuẩn bị tinh thần chưa nào??.

Hội thao năm nay mở rộng thêm những hoạt động “team building” tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Thêm một năm, Hạo Phương đón chào những thành viên mới. Với sức trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết không kém gì những ”tiền bối”. Đây là cơ hội gia đình Hạo Phương giao lưu, rèn luyện sức khỏe sau những bộn bề công việc. Hãy cùng Hạo Phương “tiếp lửa” tinh thần cho các đội thỏa niềm đam mê thể thao nhé!

Công bố danh sách đội, lịch thi đấu, cơ cấu giải thưởng

Điểm nhấn năm nay không phải là ở số lượng đội hay giá trị giải thưởng mà là giá trị tinh thần thể thao, nâng cao tình đồng đội. Tất cả cùng nhau xây dựng và lan tỏa tinh thần ấy giúp mọi người có sức khỏe, tinh thần sảng khoái, phấn khởi để làm việc hiệu quả.

Lịch thi đấu

Lịch thi đấu

Danh sách đội

doi 2

 

4 đội tranh tài chuẩn bị kỹ lưỡng để cống hiến cho ”Hội thao toàn niên Hạo Phương 2019”những tiết mục hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt.

Cơ cấu giải thưởng

Như các giải đấu trước, BTC đều đưa ra điều lệ thi đấu và cơ cấu giải thưởng. Đây cũng chính là cơ sở để xác định việc khen thưởng hay xử phạt một cách công bằng.

Giải thưởng bao gồm hiện vật và hiện kim không thay đổi nhiều so với năm trước. Đây cũng chính là động lực để các đội thi đấu hết mình.

Ngoài ra, còn có giải thưởng dự đoán tỉ số các vòng đấu dành cho tất cả thành viên Hạo Phương.

Đừng quên các đội thi đấu với tinh thần “Fairplay” để có một mùa giải 2019 thành công như mong đợi.

Ban tổ chức

Ban tổ chức hội thao chấm điểm dựa trên các tiêu chí đưa ra một cách minh bạch và chính xác. Đảm bảo tính công bằng cho các đội, điểm sẽ được công bố sau mỗi trận đấu.

ban to chuc

Năm nay đội nào sẽ chạm tay vào cúp vô địch!!! Hãy cùng Hạo Phương theo dõi những tin tức về hội thao toàn niên 2019 được cập nhật tại đây.