Công tác chuẩn bị của các đội cho Hội Thao toàn niên Hạo Phương 2019

Ảnh bìa công tác chuẩn bị của các đội

Hội Thao toàn niên Hạo Phương 2019 sẽ chính thức khởi tranh trong vài ngày nữa. Hãy xem các đội thi đấu đã chuẩn bị như thế nào cho Hội Thao năm nay.

Không khí sôi động trước thềm Hội Thao

Chương trình Hội Thao toàn niên Hạo Phương 2019 có nhiều điểm khác biệt so với năm ngoái. Trong đó khác biệt lớn nhất đó là các đội sẽ tham gia vào nhiều trò chơi tập thể. Những trò chơi này sẽ góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và hợp tác của các thành viên trong đội. Đồng thời chúng sẽ giúp Hội Thao cuốn hút người tham gia hơn so với các năm trước.

Nội dung chương trình năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Trong những ngày này, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các đội đang tích cực tập luyện các tiết mục để trình diễn tại Hội Thao. Các đội luôn tranh những khoảng thời gian rảnh trong giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm để tập luyện cùng nhau. Tuy ai cũng có cuộc sống với những lo toan khác nhau. Nhưng có thể thấy thành viên của các đội rất nhiệt tình. Đặc biệt mỗi khi có các hoạt động chung của công ty diễn ra.

Những hình ảnh sự ghi lại sự chuẩn bị của các đội cho Hội Thao 2019

Đội ngũ tác nghiệp của Hạo Phương đã ghi lại được một số khoảnh khắc tập luyện của các đội. Hiện tại các đội đang gấp rút chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn đầu trận đấu. Bằng nhiệt huyết, sức trẻ và sự sáng tạo dồi dào, những màn trình diễn này hứa hẹn sẽ khuấy động không khí sân cỏ. Qua đó sẽ tiếp thêm nhiều thật nhiều động lực cho thành viên trong quá trình thi đấu. Mục tiêu cuối cùng là mang vinh quang về cho đội mình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong quá trình luyện tập của các đội:

Đội 1 hình 1Đội 3

Đội 4

Hy vọng rằng với những sự chuẩn bị kĩ lưỡng này, các đội sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kì Hội Thao năm nay. Tin tức về Hội Thao sẽ tiếp tục được cập nhật và gửi đến các bạn trong những bài viết sau. Đừng quên theo dõi để đón đọc những thông tin mới nhất nhé!