Đại diện Fuji Electric đến thăm gian hàng Hạo Phương tại triển lãm VIMF 2018

đại diện fuji ghé thăm gian hàng triển lãm

Sáng ngày 6/6, tại triển lãm “Công nghiệp và sản xuất Việt Nam VIMF 2018” Hạo Phương đã vinh dự đón tiếp đoàn Fuji Electric gồm  tổng giám đốc Fuji Electric Việt Nam, đại diện Fuji Electric châu Á  đến thăm gian hàng tại triển lãm.

Đại diện Fuji Electric đến thăm gian hàng Hạo Phương tại triển lãm VIMF 2018.

Đây là điều minh chứng cho sự hợp tác và phát triển bền vững, lâu dài giữa Hạo Phương và tập đoàn Fuji Electric (Nhật Bản).

Fuji Electric là tập đoàn nổi tiếng Nhật Bản và trên thế giới về các sản phẩm thiết bị điệntự động hóa trong công nghiệp như thiết bị đóng cắt: MCB, MCCB, ELCB, ACB, Contactor,… và các thiết bị tự động bao gồm: Biến tần, PLC, HMI, Servo motor,…

Sau khi ký thỏa thuận phân phối với hãng Fuji Electric từ năm 2007, cho đến nay Hạo Phương Phương đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh như các hoạt động marketing, tham gia triển lãm, tổ chức các buổi hội thảo,… nhằm quảng bá sản phẩm ra thị trường cũng như xây dựng các trung tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng, training sản phẩm,… nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách hữu hiệu nhất.

Các sản phẩm Fuji Electric do Hạo Phương phân phối đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng vượt trội cùng dịch vụ chăm sóc toàn diện.

Một số các hình ảnh Fuji Electric tại triển lãm.

Thiết bị tự động Fuji Electric tại triển lãm

Thiết bị tự động Fuji Electric tại triển lãm

 Đại diện Fuji Electric chụp hình lưu niệm với Hạo Phương

 Đại diện Fuji Electric Việt Nam và Châu Á chụp hình lưu niệm với Hạo Phương tại triển lãm.

khách tham quan gian hàng triển lãm vimf hình ảnh 1

khách tham quan gian hàng triển lãm vimf hình ảnh 2

khách tham quan gian hàng triển lãm vimf hình ảnh 3

khách tham quan gian hàng triển lãm vimf hình ảnh 4

Kết thúc chuyến thăm, Đại diện Fuji Electric đánh giá cao những thành tựu phát triển mà Hạo Phương đã làm được trong những năm qua, đồng thời bày tỏ mong muốn tạo nhiều cơ hội hợp tác chiến lược song phương và phát triển lâu dài cho cả 2 bên.