Đại siêu thị Metro – Mang dấu ấn thời gian, minh chứng cho sự sáng tạo trong mọi hoạt động của Hạo Phương

Đại siêu thị Metro – Mang dấu ấn thời gian, minh chứng cho sự sáng tạo trong mọi hoạt động của Hạo Phương

Đôi nét về tập đoàn Metro:

Metro Cash & Carry là một chuỗi bán buôn đa quốc gia của Đức, thuộc sở hữu của Metro AG, điều hành các câu lạc bộ không chỉ dành cho thành viên trên khắp châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Pakistan.

Tập đoàn Metro có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2002 với lĩnh vực kinh doanh bán sỉ. Ngay khi bước vào kinh doanh tại Việt Nam, Metro đã được biết đến không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm, hàng hóa bán buôn và còn có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Sở hữu lượng khách hàng khổng lồ và lượng tiêu thụ hàng hóa vượt trội nên Metro Cash & Carry từng là mảng kinh doanh đem lại nhiều doanh thu nhất cho tập đoàn đến từ Đức này.

Hệ thống điện và HVAC tại Metro – Minh chứng cho sự sáng tạo trong mọi hoạt động của Hạo Phương

Hệ thống điện luôn là cơ quan đầu não trung tâm cung cấp, điều khiển hệ thống điện cho các thiết bị trong trạm, xưởng,…Và đối với một nhà tích hợp hệ thống điện: việc xây dựng và lắp đặt hệ thống HVAC cho công trình đòi hỏi phải có kỹ thuật vững vàng và chuyên môn cao. Hạo Phương tự hào vì chính mình là nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm cùng trình độ kỹ thuật chuyên môn cao để thực hiện được điều đó. Vào năm 2012, Hạo Phương đồng hành cùng chủ đầu tư, thi công thành công dự án tích hợp hệ thống điện và HVAC cho đại siêu thị Metro. Đây chính là công trình có quy mô lớn đi vào vận hành tốt mà tất cả các khâu quản lý – thiết kế thi công, xây dựng, lắp đặt – vận hành hệ thống điện, HVAC đều do Hạo Phương đảm nhận.

Thành công từ công trình không chỉ làm cho đất nước phát triển về kinh tế và xã hội mà đây được xem là công trình mang dấu ấn thời gian, minh chứng cho sự sáng tạo trong lao động, sản xuất của cán bộ – công nhân viên của Hạo Phương => Cái nôi giúp nâng cao và đào tạo ra những đội ngũ quản lý, công nhân kỹ thuật có trình độ cao.

Mỗi dự án, mỗi công trình giúp cho Hạo Phương hoàn thiện mình hơn. Hạo Phương tự tin có thể đảm nhận những công trình có quy mô lớn và phức tạp, thúc đẩy sự phát triển toàn diện, hướng đến sứ mệnh “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại Công nghiệp 4.0”.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!