Dự án Robot xếp bao tại SIKA có gì nổi bật?

Đầu tháng 5/2022 Hạo Phương đã chính thức hoàn thiện toàn bộ hệ thống Robot Palletizing tại nhà máy Sika (Đồng Nai). Dự án được coi là một bước tiến giúp nhà máy tối ưu hóa được chu trình sản xuất. Vậy hệ thống Robot Palletizing được lắp đặt tại Sika có điểm gì khác biệt và nổi bật, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế phi tiêu chuẩn

Dự án Robot xếp bao tại SIKA có gì nổi bật?

Layout 2 Inlet & 1 Outlet Thiết kế phi tiêu chuẩn

Với diện tích lắp đặt chỉ khoảng 200m2 nhưng hệ thống vẫn phải đạt được công suất 900 bao/giờ với 2 line và có khả năng xếp bao đa kích thước 20kg, 25kg, 35kg, 50kg, với 15 tấm pallet kích thước 1100x1100x120, phải đảm bảo nâng đỡ được ít nhất 3000kg. Để phù hợp với yêu cầu của nhà máy SIKA, Hạo Phương đã sáng tạo với thiết kế phi tiêu chuẩn kết hợp với cải tạo các khu vực xung quanh hệ thống để tối ưu diện tích nhất có thể

Xem thêm: Hạo Phương hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống Robot xếp bao Palletizing tại nhà máy Sika Đồng Nai

Thiết kế phi tiêu chuẩn được Hạo Phương tạo ra đối với những nhà máy có diện tích để lắp đặt hệ thống khiêm tốn mà vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động. Đây là một bước đi vô cùng sáng tạo và giúp Hạo Phương tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Linh hoạt với hệ thống tự động

Robot Palletizing tại SIKA có chức năng Back up, Merge line – kết hợp chức năng phân loại sản phẩm, để đảm bảo trong các trường hợp bảo trì Robot, hệ thống vẫn có thể đảm bảo tính liên tục trong sản xuất cho nhà máy.

Hơn nữa hệ thống có khả năng cấp pallet tự động, với sức chứa lên tới 12 pallet + 3 pallet chờ, giúp đảm bảo năng suất hoạt động và hiệu suất của cả hệt thống.

Dự án Robot xếp bao tại SIKA có gì nổi bật?

Tháp pallet 

Cánh tay Robot đạt chuẩn

Cánh tay Robot loại chuyên dụng có thể mang tải trọng phù hợp với khối lượng bao yêu cầu.
Gripper tư động điều chỉnh để phù hợp gắp 2 loại bao kích thước khác nhau. Với mỗi loại bao, gripper được lập trình tự điều chỉnh vô cùng linh hoạt cho phù hợp với từng kích thước của bao khi bao thay đổi.

Dự án Robot xếp bao tại SIKA có gì nổi bật?

Gripper linh hoạt điều chỉnh theo kích thước bao

Dự án Robot xếp bao tại SIKA có gì nổi bật?

Khả năng tự hoàn thiện 1 chu trình 

Không chỉ hệ thống gắp bao, pallet nổi bật mà điều giúp hoàn thiện toàn bộ quá trình xếp bao là các hệ thống phụ bao gồm: máy quấn màng PE và máy in dán nhãn cho sản phẩm.

Dự án Robot xếp bao tại SIKA có gì nổi bật?

Máy quấn màng PE 

Dự án Robot xếp bao tại SIKA có gì nổi bật?

Máy dán nhãn

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!