Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017 tất cả đã sẵn sàng

Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017

Chỉ còn vài tiếng nữa là giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017 chính thức khởi tranh tại Sân bóng đá Phú Long. Hiện tại, các cầu thủ cũng như cổ động viên đang đếm ngược thời gian để

Ban tổ chức mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị như hậu cần, sân bóng… đã được hoàn tất. Ban tổ chức đã tạo điều kiện để các đội bóng và cổ động viên thể hiện tốt nhất.

Mặc dù đây là lần đầu tiên đảm nhận nhiệm vụ tổ chức cho giải bóng đá nhưng các thành viên trong ban tổ chức đã không ngại khó khăn, vất vả trong việc tìm sân bóng, chọn đồng phục cũng như lựa chọn những thiết bị y tế tốt nhất để các cầu thủ yên tâm trổ tài trên sân cỏ.

Các đội bóng sẵn sàng ra sân.

Có lẽ bóng đá là… sở trường của phái mày râu nên ngay từ khi nhận thông tin Công ty tổ chức giải bóng đá mở rộng 2017, các anh em đã rất háo hức và nhanh chóng tìm các đồng đội đang… thất lạc. Đến nay, 6 đội bóng đã ổn định đội hình và được đánh giá ngang tài ngang sức vì đội nào cũng có những chân sút xuất sắc.

Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017, ảnh 1

Cầu thủ các đội tập trên sân với quyết tâm phá lưới đội bạn trong mùa giải này

Đều đặn chiều thứ 2 và thứ 4 hàng tuần

Các đội trưởng đều kêu gọi các thành viên của đội ra Sân bóng đá Phú Long tập luyện. Giờ đây, giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017 không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là sân chơi lành mạnh; là cơ hội để mọi người cùng chơi, cùng nghĩ, cùng làm như slogan “Think together” mà Hạo Phương đã xây dựng và đang tiếp tục phát huy.

Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017, ảnh 2

17h chiều nay, các chân sút sẽ chính thức tranh tài

6 Đội cổ động viên hứa hẹn nhiều tiết mục cổ vũ “có một không hai”

Trong khi các cầu thủ của 6 đội bóng hăng hái tập luyện ở sân bóng thì các bạn nữ của 6 đội Cổ động viên cũng đang bí mật chuẩn bị các tiết mục cổ vũ độc đáo để ủng hộ đội mình. Một cổ động viên “bật mí”: “Tụi mình không tự đá bóng được nhưng sẽ có nhiều cách “tiếp lửa” cho các cầu thủ trong đội khi ra sân. Hôm nay các bạn trong đội cổ vũ háo hức lắm, ai cũng ráng hoàn thành sớm công việc để chiều thỏa thích hò hét, cổ vũ cho đội”. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, đội trưởng các đội cổ động đã tiến hành “họp kín”; chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ với quyết tâm “ghi điểm” trong trận đấu này.

Tiết mục cổ vũ nào sẽ làm “dậy sóng” cả sân bóng đá Phú Long trong chiều nay? Các bạn sẽ có câu trả lời trong chiều nay, ngay tại sân bóng hoặc qua các kênh độc quyền của Hạo Phương như website, Fanpage…

Thơ đối đáp, hình ảnh cổ động liên tục gửi về “tổng đài” BTC

Tưởng chừng nhân viên làm việc trong lĩnh vực điện công nghiệp – tự động sẽ khô khan, cộc cằn. Nhưng các thành viên của gia đình Hạo Phương đã chứng mình điều ngược lại. Càng gần thời điểm diễn ra Vòng 1 – Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017 càng xuất hiện nhiều nhân tài, đủ mọi lĩnh vực từ thơ văn đến tranh biếm họa, bản tin tường thuật 24h…

Không khí sôi động từ sự cổ vũ nhiệt tình cùng với tinh thần thi đấu vô cùng nhiệt huyết của các cầu thủ sự chuẩn bị chu đáo của BTC hứa hẹn giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017 sẽ để lại nhiều dư âm, dấu ấn tốt đẹp. Đây cũng là động lực để ban lãnh đạo Hạo Phương không ngừng tạo ra những sân chơi bổ ích, những chương trình ý nghĩa cho nhân viên.

Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017, ảnh 3

Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017: Tất cả đã sẵn sàng

Giải bóng đá mở rộng Hạo Phương 2017 chính thức khởi tranh vào chiều ngày 07-07-2017 tại sân bóng đá Phú Long. Các đội đã sẵn sàng ra sân và hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ. Qua mùa giải này, chắc chắn Hạo Phương sẽ phát hiện ra nhiều chân sút xuất sắc cũng như các cổ động viên tài ba. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những pha bóng đẹp và những tình huống xử lý bóng không thể tuyệt vời hơn nữa.