Hạo Phương- 10 năm thành lập và phát triển

logo hạo phương

Công ty TNHH Hạo Phương là một trong những Công ty có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp đồng thời cũng là nhà tích hợp hệ thống tự động công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hạo Phương – 10 năm thành lập và phát triển.

Với 10 năm thành lập và phát triển, trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn cũng như những trở ngại mà tập thể cán bộ công nhân viên Cty phải vượt qua từ những ngày đầu phát triển. Đến nay Hạo Phương đã khẳng định được uy tín vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực điện công nghiệptự động hóa.

Cùng với phương châm “Think Together”, đội ngũ cán bộ nhân viên Cty đã cùng nhau phấn đấu làm việc và luôn cam kết thực hiện kinh doanh một cách đạo đức, uy tín và trách nhiệm để trở thành nhà cung cấp sản phẩm và tích hợp hệ thống hàng đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp- tự động hóa.

Trải qua hơn 10 năm thành lập

Sự bứt phá mạnh mẽ vượt qua thăng trầm trong thị trường ngành điện còn khan hiếm lúc bấy giờ, đến nay Hạo Phương đã gặt hái được những thành công nhất định trên thị trường kinh doanh.
Từ mức vốn điều lệ khiêm tốn ban đầu đến nay, Cty đã đạt mốc doanh số hàng năm lên đến 250 tỷ VNĐ. Quy mô ban đầu của Cty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 cán bộ – nhân viên nay đã trở thành một gia đình Hạo Phương vững chắc với tập thể cán bộ – nhân viên lên đến gần 100 người làm việc tại các chi nhánh, và các đại lý từ Bắc vào Nam.

Không chỉ gói gọn kinh doanh trong thị trường trong nước, Cty mở rộng đầu tư phát triển sang Cambodia, Thái Lan. Ngoài ra các dự án của Công ty đã có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trong và ngoài nước: Viet Nam, Nhật Bản….

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà phân phối và nhà tích hợp hệ thống hàng đầu trong lĩnh vực điện – tự động hóa tại Việt Nam, nhằm đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và xà hội.

Đó là mục tiêu mà Giám Đốc Cty Hạo Phương đề ra cùng với những ưu tư luôn mong muốn sự nỗ lực hết sức của Cty để tạo ra các giải pháp chuẩn hóa giúp nền kinh thế phát triển vững mạnh và giúp người dân cải thiện đời sống một cách bền vững.

Hạo Phương Trên Đường Hội Nhập

Với xu thế hội nhập và phát triển, nhất là hiệp định TPP vừa thông qua (Hiệp định hợp tác kinh tế chiến lược xuyên thái Bình Dương), đó là một thách thức không nhỏ nhưng cũng là cơ hội lớn cho những doanh nghiệp Việt Nam nhất là doanh nghiệp còn non trẻ như Hạo Phương.

Nhận biết thế mạnh của mình là nhập khẩu, Hạo Phương đã không ngừng đổi mới, phát triển – mở rộng và đã là đối tác kinh doanh của các hãng thiết bị lớn đến từ Nhật Bản như: Tập đoàn Fuji Electric, tập đoàn Idec Izumi, Kansai Automation, Nichifu…

đối tác kinh doanh các hãng thiết bị điệnBên cạnh đó, hiện tại Cty đã trở thành đối tác kinh doanh của Honeywell, một trong những tập đoàn lớn của Mỹ và thế giới về sản xuất tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật và hàng không vũ trụ.

Sau những thành quả đạt được, cùng với sự phát triển giao thương giữa các nước bạn ,có thể khẳng định: Hạo Phương là một trong những nhà phân phối thiết bị điện lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thành tích và sự trưởng thành của 10 năm hoạt động đáng được ghi nhận và trân trọng.

Phía trước còn nhiều khó khăn thách thức còn phải nỗ lực hết mình. Hạo Phương đã và sẽ luôn tích cực phát triển để mang đến khách hàng sự tin cậy và góp phần vào sự phát triển cho cộng đồng – xã hội trong tương lai.

lảnh đạo công ty hạo phương

 

Hạo Phương hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp với các thương hiệu lớn trên thế giới như: IDEC, FUJI ELECTRIC, TOGI, KANSAI, NICHIFU, CIRCUTOR, HONEYWELL, TAIWAN METTERS, Bin Master,… đồng thời Hạo Phương cũng là nhà tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.