Hạo Phương chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 5

Đã thành thông lệ, ngày 24/5 vừa qua, Hạo Phương đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng 5. Kết quả mini game tháng 5 cũng đã được tổng kết và trao giải trong đợt này.

Bữa tiệc khởi động bằng một trò chơi nho nhỏ

Nhằm hâm nóng không khí của buổi mừng sinh nhật, MC của chương trình đã tổ chức một trò chơi nhỏ cho mọi người. Đó là trò chơi tìm tên các loại trái cây bắt đầu bằng một chữ cái cho trước. Các thành viên chia ra thành 2 đội cùng nhau thi tài. Trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình tử các thành viên công ty.

Hưởng ứng trò chơi khởi động

Mọi người hưởng ứng trò chơi khởi động bữa tiệc

Phần chính của bữa tiệc – chúc mừng sinh nhật và trao quà

Đầu tiên Hạo Phương xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến với những thành viên có ngày sinh trong tháng 5 này. Chúc tất cả những điều tuyệt vời nhất đến với mọi người trong tuổi mới.

Giây phút mà mọi người chờ đợi nhất cuối cùng cũng đã đến. Đó là khi ca khúc “Happy birthday” lại được vang lên như một lời chúc mừng gửi đến các thành viên có sinh nhật trong tháng.

Tiếp theo là phần trao quà cho các thành viên có sinh nhật. Để đổi mới không khí cho chương trình, lần này MC đã có phần giao lưu với một số thành viên trước khi trao quà. Qua những câu hỏi đơn giản, mọi người có cơ hội gần gũi và hiểu những người đồng nghiệp của mình nhiều hơn.

Giao lưu trước khi trao quà sinh nhật

Giao lưu trước khi trao quà sinh nhật

Trao qua sinh nhật

Trao quà sinh nhật cho các thành viên

Cắt bánh sinh nhật

Cắt bánh sinh nhật

Trao giải mini game tháng 5

Cũng trong tháng 5, công ty đã tổ chức mini game dành cho mọi nhân viên tham gia. Trò chơi lần này là giải các ô chữ liên quan đến Hạo Phương. Sau đó ghép những chữ cái ở mỗi câu trả lời thành từ khóa của trò chơi. Việc của người chơi sau cùng là dự đoán số người tham gia trò chơi này. Sau đây là đáp án của trò chơi.

Đáp án mini game tháng 5

Đáp án mini game tháng 5

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với 10 giải thưởng được trao. Trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 7 giải khuyến khích. Xin chúc mừng tất cả các thành viên đã may mắn đoạt giải trong trò chơi lần này.

Giải nhì và giải khuyến khích mini game

Trao thưởng cho các giải nhì và giải khuyến khích mini game

Giải nhất mini game tháng 5

Và đây là thành viên đoạt giải nhất của trò chơi – anh Nguyễn Trung Hiếu đến từ bộ phận Thi công

Những bữa tiệc sinh nhật nhỏ hằng tháng đã thực sự giúp các thành viên giải tỏa phần nào mệt mỏi trong công việc. Hẹn gặp lại mọi người trong tiệc sinh nhật tháng 6.