Hạo Phương chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 7-2019

Sinh nhật tháng 7-2019

Ngày 25/7/2019 vừa qua, tiệc sinh nhật chúc mừng các thành viên kết hợp trao giải mini game tháng 7 được tổ chức tại showroom công ty.

Tháng bảy sinh ra những con người với tính cách vô cùng đặc biệt. Họ thú vị, hài hước, thân thiện và hòa đồng, tiếp nhận cuộc sống một cách tự nhiên và đơn giản. Họ luôn cảm thấy tự hào về những điều mà bản thân đã làm, những mối quan hệ họ đã gây dựng và kinh nghiệm mà bản thân họ đúc kết được từ cuộc sống. Cám ơn tạo hóa đã sinh ra những cá thể tuyệt vời này.

Chúc các Anh Chị em luôn vui vẻ, trẻ khỏe và tràn đầy năng lượng trong công việc và cuộc sống.

sinh nhật tháng 7-2019

Các thành viên sinh nhật tháng 7

Hạo Phương – một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ cho CBNV. Sinh nhật hàng tháng là khoảng thời gian tất cả mọi người sum họp. Cùng nhau gửi những lời chúc ý nghĩa đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 7. Đồng thời, cũng là dịp để mọi người thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng nhau chia sẽ những khoảnh khắc đáng nhớ và vui nhộn với đồng nghiệp của mình.

Những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong bữa tiệc sinh nhật

chuẩn bị sinh nhật

Chiếc bánh kem như lời chúc mừng sinh nhật không thể thiếu trong bữa tiệc

Các thành viên nhận quà sinh nhật

Các thành viên nhận quà sinh nhật

Dự sinh nhật Mọi người đang tập trung nhìn cái gì đấy ạ!

Trao thưởng mini game tháng 7

Hạo Phương xin chúc mừng các thành viên trúng thưởng phần quà giá trị từ chương trình mini game “Nhanh mắt đoán chữ – Nhận quà liền tay“.

Đáp án chương trình mini game tháng 7

Danh sách trúng thưởng

trúng thưởng mini game tháng 7Những thành viên nhận giải thưởng

Bữa tiệc như một cơ duyên đưa toàn thể CBNV đang công tác tại Hạo Phương xích lại gần nhau hơn. Tình người – tình đồng nghiệp lại càng trở nên thắm thiết như slogan “THINK TOGETHER!”.