Hạo Phương đánh dấu 13 năm hợp tác với tập đoàn Fuji Electric

Hạo phương đánh dấu 13 năm hợp tác với tập đoàn Fuji Electric

Tập đoàn Fuji Electric thành lập năm 1923 tại Nhật Bản, là một trong những công ty sản xuất các thiết bị điện lâu đời bậc nhất ở Nhật Bản.

Kể từ khi thành lập đến nay Fuji Electric luôn chứng minh được vai trò của mình trong việc dẫn đầu lĩnh vực công nghệ, các sản phẩm và giải pháp của họ đã góp phần đáng kể vào sự phát triển cơ sở hạ tầng và xã hội trong các lĩnh vực công nghiệp và được ghi nhận trên toàn thế giới. Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng hàng đầu và được Fuji Electric tập trung đầu tư.

Hạo Phương ký thỏa thuận trở thành nhà phân phối Fuji Electric vào năm 2007

Năm 2007, Hạo Phương được Fuji Electric tin tưởng, ký thỏa thuận trở thành nhà phân phối các sản phẩm điện của tập đoàn này. Có thể nói, trong nhiều năm qua, nhờ có Hạo Phương mà các sản phẩm của Fuji Electric được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng, nâng tầm cho thương hiệu Fuji Electric không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác trong khu vực. Do đó, ở Việt Nam khi nhìn thấy sản phẩm của Fuji Electric khách hàng thấy được Hạo Phương trong đó.

13 năm – hợp tác phát triển bền chặt giữa Hạo Phương và tập đoàn Fuji Electric

Năm 2020, đánh dấu 13 năm hợp tác phát triển bền chặt giữa Hạo Phương và tập đoàn Fuji Electric, đây là dấu móc không chỉ thể hiện là cái bắt tay hợp tác đơn thuần, mà chính là sự công nhận, sự tán dương cũng như khẳng định niềm tin của một đối tác tầm cỡ quốc tế đặt vào thương hiệu Việt – Hạo Phương. Và thông qua đây, cả 2 bên đều mong muốn rằng sẽ cùng nhau tiến xa hơn nữa trong tương lai. Hạo Phương hy vọng rằng Fuji Electric sẽ tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm cũng như công nghệ mới để khách hàng Việt Nam có được những trải nghiệm thú vị về dòng sản phẩm uy tín này.

Hạo Phương không chỉ tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện Fuji Electric số 1 tại Việt Nam mà còn nhiều nhãn hàng khác nữa như: IDEC, TOGI, Kansai Automation…, trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng và đối tác.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!