Hạo Phương – Du lịch thường niên 2019

du lịch thường niên 2019

Ngày 6-8/09/2019 Hạo Phương sẽ tổ chức kỳ nghỉ du lịch thường niên tại Long Hải. Đây là dịp để tri ân những đóng góp của tập thể Hạo Phương trong thời gian qua. Và cũng là lúc tái tạo năng lượng để tiếp tục cống hiến cho Hạo Phương trong những chặng đường tiếp theo.

Kỳ nghỉ du lịch thường niên luôn được Ban lãnh đạo công ty ấn định vào thời gian này. Là một truyền thống văn hóa không thể thiếu trong chặng đường phát triển của công ty.
Đây là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Đồng thời là cơ hội để tất cả mọi người trong công ty, khắp các chi nhánh có dịp được giao lưu, gặp gỡ, tạo nên một tập thể Hạo Phương đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau phát triển.

Lịch nghỉ du lịch thường niên

+ Thời gian nghỉ: từ ngày thứ sáu (06/09) – đến hết ngày chủ nhật (08/09).

Những địa điểm sẽ đến trong chuyến du lịch sắp tới

Hành trình của chúng ta sẽ bắt đầu từ công ty Hạo Phương. Sau đó chúng ta sẽ đi qua và ghé thăm một số địa điểm như: chùa Bún Riêu, KDL suối khoáng nóng Bình Châu Hồ Cốc và nghỉ dưỡng ở Oceannami resort.

Một ngôi chùa nổi tiếng tọa lạc tại ấp 1A, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.Một ngôi chùa nổi tiếng tọa lạc tại ấp 1A, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Suối nước nóng Bình Châu

Suối nước nóng Bình Châu là điểm đến lý tưởng cho mọi người. Tới khu du lịch Bình Châu bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước suối khoáng nóng mà còn được mãn nhãn với cảnh bình minh trên biển Hồ Cốc.

Hòa cùng tiếng sóng vỗ rì

Hòa cùng tiếng sóng vỗ rì rào bên tai và ánh bình minh chan hoà mỗi sớm mai Oceanami mang đến những giá trị cuộc sống – sự bình yên thanh thản trong tâm hồn.

Một số hình ảnh mùa du lịch năm 2018

Các hoạt động Team building tại bãi biển Mũi Né 3

Các hoạt động Team building tại bãi biển Mũi Né 2

Các hoạt động Team building tại bãi biển Mũi Né 1 Các hoạt động Team building tại bãi biển Mũi Né

Các hoạt động Team building tại bãi biển Mũi Né

Mọi người chụp hình lưu niệm tại đồi cát bay

Mọi người chụp hình lưu niệm tại đồi cát bay

Bữa tiệc gala dinner ấm cúng

Bữa tiệc gala dinner ấm cúng

Hy vọng năm nay Long Hải sẽ là điểm đến giúp các thành viên trong gia đình Hạo Phương có những giây phút thư giãn và ý nghĩa bên gia đình và đồng nghiệp.