Gửi tặng quà và lịch năm 2023 Quý mão – Hạo Phương thay lời chúc năm mới sung túc, an khang

Từ lâu, tặng quà Tết đã trở thành một nét đẹp sống động trong văn hoá của người Việt khi mỗi độ xuân về. Với mong muốn được tri ân và gửi gắm bao câu chúc lành về một năm mới sung túc, trọn an khang, thuận lợi, thành công, Hạo Phương đã gửi tặng quà cùng bộ lịch Tết năm 2023 đến Quý khách hàng, đối tác trong dịp Xuân Quý mão nhiều may mắn.

Hạo Phương tặng quà và lịch tri ân khách hàng 2023

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Hạo Phương thường trao gửi Quý khách hàng, đối tác những món quà ý nghĩa, thay lời cầu chúc năm mới sung túc, trọn an khang, thuận lợi và thành công.

Năm nay cũng thế, trong không khí mừng Xuân Quý Mão 2023, Hạo Phương đã vui mừng và vinh hạnh khi được gửi tặng hàng trăm món quà đến Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ dịch vụ của Hạo Phương trong suốt thời gian qua.

Trong phong thủy, mèo được xem là linh vật mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, cát tường và có linh lực để hóa giải vận hạn, mang đến những điều may mắn. Hy vọng món quà năm Quý mão sẽ gói gọn hết tâm tư, lời tri ân sâu sắc là “nhiều hơn một” tình cảm trân quý, chân thành của Hạo Phương khi gửi trao đến Quý khách hàng, đối tác.

Gửi tặng quà và lịch năm 2023 Quý mão - Hạo Phương thay lời chúc năm mới sung túc, an khang

Gửi tặng quà và lịch năm 2023 Quý mão - Hạo Phương thay lời chúc năm mới sung túc, an khang

Hạo Phương đã hoàn tất quá trình chuẩn bị những quà tặng Tết từ tháng cuối năm 2022

Bên cạnh việc chuẩn bị quà tặng Tết, Hạo Phương đã thiết kế bộ lịch năm mới từ nội dung đến hình ảnh, thể hiện sự nỗ lực và sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác trong năm 2023 với mong muốn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Gửi tặng quà và lịch năm 2023 Quý mão - Hạo Phương thay lời chúc năm mới sung túc, an khang

Gửi tặng quà và lịch năm 2023 Quý mão - Hạo Phương thay lời chúc năm mới sung túc, an khang

Bộ lịch năm mới do Hạo Phương thiết kế để gửi gắm đến Quý khách hàng, đối tác thân mến

Hạo Phương luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác trên mọi hành trình

Cùng với sự đa dạng hệ sinh thái thiết bị điện công nghiệp, dân dụng, thang máy,… trong năm nay, Hạo Phương luôn tự tin là cầu nối giúp các nhà máy, doanh nghiệp, chủ đầu tư hoặc các đơn vị thi công, lắp đặt,… đáp ứng được hết mọi nhu cầu của thị trường.

Nhân dịp Tết đến – Xuân về, Hạo Phương xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác, một mùa Tết trọn vẹn thân tình, thật ý nghĩa bên gia đình, người thân và một năm 2023 đại thắng, đại thành công trên mọi hành trình.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!