HẠO PHƯƠNG PHÂN PHỐI CÁC THIẾT BỊ TAIWAN METERS

hạo phương phân phối

HẠO PHƯƠNG PHÂN PHỐI CÁC THIẾT BỊ TAIWAN METERS.

Hạo Phương và Taiwan Meters (Đài Loan) đang triển khai phân phối cho thị trường những sản phẩm bao gồm: Đồng hồ đo volt, ampe, đồng hồ đo Hz, công tắc chuyển mạch, biến dòng, điện trở shunt …

Hạo Phương là ai?

Hạo Phương – nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đến nay, Hạo Phương đã  nhập khẩu, phân phối các thiết bị điện công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Honeywell (USA), Circutor (Spain), Fuji Electric, Idec Izumi, Kansai Automatio, Nichifu, Takigen, Togi (Japan)…  

Hạo Phương phân phối các thiết bị Taiwan Meters

Các thương hiệu Hạo Phương đang phân phối.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Hạo Phương vẫn luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín; nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Kể từ cuối năm 2016, Hạo Phương chính thức trở thành nhà phân phối cho nhà sản xuất Taiwan Meters. Sự cộng tác này là kết quả của quá trình trao đổi, đối thoại và hợp tác giữa hai bên. Nhằm mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng cùng mức giá cạnh tranh.

Vài nét về nhà sản xuất Taiwan Meters.

Taiwan Meters – nhà sản xuất hàng đầu Đài Loan với hơn 50 năm kinh nghiệm. Taiwan Meters nổi bật trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo volt, đo ampe, biến dòng bảo vệ và điện trở shunt. Chiếm trọn niềm tin của khách hàng, chính là mong muốn của Taiwan Meters khi đưa ra thị trường những thiết bị chất lượng dùng trong lĩnh vực kỹ thuật đo lường.

Sản phẩm đã đạt được những chứng nhận quốc tế như RoHS, TUV, CE và UL. Các chứng nhận trên như lời minh chứng cho chất lượng, đảm bảo độ an toàn cho các thiết bị của Taiwan Meters.

Hạo Phương phân phối các thiết bị Taiwan MetersCác sản phẩm của Taiwan Meters.

Các sản phẩm trên được nhập khẩu và phân phối chính thức qua các hệ thống đại lý của Hạo Phương từ Bắc vào Nam. Chúng tôi luôn cam kết phân phối những thiết bị đạt chất lượng, an toàn cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

  • – RoHS ( Restriction of Hazardous Substances): Tiêu chuẩn của châu Âu về việc hạn chế các chất độc hại.
  • – TUV: tổ chức có trách nhiệm kiểm định, thử nghiệm thiết bị điện tử; nhằm đảm bảo về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.
  • – Chứng nhận CE: cho phép sản phẩm được tự do lưu thông trong thị trường châu Âu.
  • – UL: chứng nhận uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng từ US.