Hạo Phương thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2022

Hạo Phương thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2022

Chào đón chuỗi sự kiện lớn của đất nước trong năm 2022, Hạo Phương gửi đến Quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 Âm lịch) và kính chúc Quý vị ngày lễ an toàn, sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân mến.

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác của công ty Cổ phần Hạo Phương

Hạo Phương chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hạo Phương trong suốt thời gian qua.

Thực hiện quy định của Bộ luật Lao động về chế độ nghỉ các ngày lễ lớn trong năm và kế hoạch hoạt động năm 2022 của Hạo Phương, đồng thời, giúp Quý khách hàng, đối tác thuận tiện hơn việc đặt hàng, theo dõi đơn hàng cũng như gửi yêu cầu hỗ trợ,… Hạo Phương xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương như sau:

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2022

  • Thời gian nghỉ: 09/4/2022 (Thứ 7)
  • Số ngày nghỉ: 01 ngày
  • Thời gian làm việc trở lại: 11/4/2022 (Thứ 2)

Nếu Quý khách hàng, đối tác có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ trong thời gian nghỉ lễ, vui lòng gửi Email về địa chỉ: contact@haophuong.com. Mọi thắc mắc và yêu cầu sẽ được giải quyết nhanh chóng, ngay khi Hạo Phương hoạt động trở lại.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác có thời gian nghỉ lễ An toàn – Sức khỏe – Vui vẻ bên những người thân mến!

Trân trọng!

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!