Hạo Phương thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022

Hạo Phương thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2.9.2022

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm dựng xây đất nước – 77 năm hào hùng bản sắc dân tộc, Hạo Phương xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 và hòa cùng không khí vui tươi, tưng bừng trên khắp mọi miền tổ quốc, kính chúc Quý vị một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình và những người thân quý!

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 của Hạo Phương

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác thân mến!

Ngày 2/9/2022, thời khắc toàn nhân dân Việt Nam cùng nhau tự hào kỷ niệm 77 năm dựng xây đất nước – 77 năm hào hùng bản sắc dân tộc, ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam. Như một lời khẳng định với quốc tế về tên gọi và vị trí của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Nhân dịp đặc biệt này, Hạo Phương kính chúc tất cả Quý khách hàng, đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè.

Đồng thời, với mong muốn được hỗ trợ Quý vị một cách thuận tiện, nhanh chóng, đúng kế hoạch của đôi bên và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Hạo Phương xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2022 như sau:

– Thời gian nghỉ: Từ buổi chiều thứ 5 ngày 1/9/2022 đến hết thứ 7 ngày 3/9/2022.

(Buổi sáng làm việc bình thường, buổi chiều bắt đầu nghỉ lễ từ 12 giờ)

– Số ngày nghỉ: 2 ngày.

– Thời gian làm việc trở lại: Ngày 05/09/2022.

Nếu Quý Khách hàng, đối tác có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ trong thời gian này, hãy vui lòng gửi Email về địa chỉ: contact@haophuong.com. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý vị một cách nhanh chóng ngay khi hoạt động trở lại.

Một lần nữa, Hạo Phương kính chúc Quý vị có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn bên gia đình và những người thân quý!

Trân trọng!

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!