Hạo Phương tiếp tục đồng hành cùng Fuji Electric tự hào phân phối biến tần hạ thế tại Việt Nam

Vào tháng 4/2020 vừa qua, Hạo Phương và Fuji Electric đã cùng nhau ký kết bản “Chứng nhận phân phối” mảng biến tần hạ thế giai đoạn 2020 – 2022. Chính thức xác nhận Hạo Phương tiếp tục là nhà phân phối uy tín các dòng biến tần hạ thế của hãng Fuji Electric tại thị trường Việt Nam.

Đôi nét về tập đoàn Fuji Electric

Tập đoàn Fuji Electric thành lập từ năm 1923, nổi tiếng là tập đoàn sản xuất thiết bị điện lâu đời bậc nhất ở Nhật. Tập đoàn đã có những đóng góp đáng kể cho cơ sở hạ tầng công nghiệp trên thế giới. Fuji Electric với vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Tập đoàn luôn theo đuổi việc phát triển và đổi mới ngành công nghệ năng lượng.

Hạo Phương tiếp tục đồng hành cùng Fuji Electric phân phối biến tần hạ thế tại Việt Nam

Hạo Phương bắt đầu ký thỏa thuận trở thành nhà phân phối biến tần hạ thế của hãng Fuji Electric từ năm 2007. Với gần 15 năm kinh nghiệm phân phối biến tần hạ thế Fuji Electric tại thị trường Việt Nam, Hạo Phương đã khẳng định được vị thế của mình khi mang công nghệ tiên tiến từ Nhật ứng dụng vào Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nói riêng và của xã hội nói chung.

Có thể nói, tại Việt Nam, tên tuổi của Hạo Phương đã gắn liền với tập đoàn Fuji Electric. Nhắc đến các thiết bị điện của hãng Fuji Electric, người ta nghĩ ngay tới Hạo Phương và ngược lại, nhắc đến Hạo Phương, người ta nghĩ ngay đến một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tiên phong giải quyết thách thức. Nhắc đến Hạo Phương, người ta nghĩ ngay đến các thiết bị điện chất lượng, nhắc đến Hạo Phương, người ta nghĩ đến Fuji Electric.

Được sự đón nhận của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Hạo Phương tiếp tục ký kết để phân phối biến tần hạ thế Fuji Electric trong tương lai, trở thành cầu nối mang những giá trị tiên tiến trên thế giới về Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Các dòng biến tần Fuji Electric Hạo Phương phân phối

  • Dòng Frenic ACE: Dòng biến tần đa chức năng, đáp ứng hầu hết mọi ứng dụng trong công nghiệp
  • Dòng Frenic Lift: Chuyên dụng điều khiển thang máy
  • Dòng Frenic HVAC: Chuyên dụng các ứng dụng điều khiển quạt và bơm.
  • Dòng Frenic AQUA: Chuyên dụng xử lý các ứng dụng điều khiển hệ thống bơm.
  • Dòng Frenic Mini: Dòng biến tần nhỏ gọn, kinh tế, đáp ứng cho hầu hết các ứng dụng có công suất nhỏ.
  • Dòng Frenic Mega: Dòng biến tần cao cấp, chuyên đáp ứng các ứng dụng tải nặng, đòi hỏi chất lượng và hệ số quá tải cao.

Haophuong.net

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!