Hạo Phương – Trên con đường hợp tác quốc tế

hạo phương

Trong vài năm trở lại đây các doanh nghiệp nước ngoài như: Tây Ban Nha, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc,… đã tìm hiểu và quan tâm đến nhiều lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam như : cơ sở hạ tầng, năng lượng, dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, tư vấn kỹ thuật, may mặc, y tế, đồ nội thất và máy móc công nghiệp… Bên cạnh đó tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam trong những năm qua cũng khá ấn tượng, và đó là điểm nhấn để các doanh nghiệp nước ngoài có thể quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Buổi tọa đàm tại công ty Hạo Phương

Đặc biệt các nhóm ngành công nghiệp hiện đang được quan tâm nhiều hơn do Việt Nam đang từng bước đi lên công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Việc phát triển thị trường trong các ngành công nghiệp đang là mục tiêu then chốt. Và vào ngày 25/06 vừa qua đã diễn ra buổi tọa đàm giữa đại diện Sở Thương Mại – Đầu Tư Tây Ban Nha và giám đốc điều hành ZIGOR Hồng Kông với ban lãnh đạo công ty TNHH Hạo Phương. Cuộc gặp gỡ bước đầu cho thấy được tín hiệu lạc quan, Hạo Phương cam kết sẽ là đối tác uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghiệp – tự động hóa. Buổi tọa đàm đã diễn ra hết sức tốt đẹp trong tình hữu nghị, hợp tác.

Công ty TNHH Hạo Phương luôn luôn mong muốn đẩy mạnh phát triển hợp tác, khẳng định hơn nữa thương hiệu của mình không những trong nước và trên trường quốc tế. Qua đó cho thấy Hạo Phương đã phần nào tạo dựng được thương hiệu đáng tin cậy không chỉ đối với các đối tác trong nước mà còn vươn tầm quốc tế và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

hao-phuong-dien-cong-nghiep

ông Nguyễn Tất Dương(CEO) đang chia sẻ cùng các doanh nghiệp nước ngoài
Ông Nguyễn Tất Dương(CEO) đang chia sẻ cùng các doanh nghiệp nước ngoài