Hạo Phương triển khai đào tạo hội nhập cho nhân viên 

ảnh bìa hội nhập

Trong tháng 4 vừa qua, Hạo Phương đã triển khai chương trình đào tạo hội nhập cho toàn thể nhân viên công ty. Đợt đào tạo này được tổ chức ở cả trụ sở TP.HCM, chi nhánh Hà Nội và chi nhánh Cambodia.

Mục đích của đào tạo hội nhập cho nhân viên

Các buổi đào tạo hội nhập được tổ chức thường xuyên nhằm giúp đội ngũ nhân viên mới nắm bắt những thông tin cũng như quy định của Hạo Phương một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó nhân viên mới dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc tại Hạo Phương và làm việc hiệu quả hơn.

Những nội dung đào tạo hội nhập của Hạo Phương vừa được thay đổi và bổ sung nhiều chi tiết. Vì vậy đợt đào tạo này được tổ chức cho cả nhân viên mới và nhân viên cũ của công ty.

Đứng lớp hà nội

Chú Nguyễn Quang Diệu – trưởng phòng Hành chính – Nhân sự công ty đứng lớp trong một buổi đào tạo hội nhập

Đào tạo hộp nhập hà nội Đào tạo hội nhập hà nội 1

Đào tạo hội nhập hà nội

 Một số hình ảnh đào tạo hội nhập ở chi nhánh Hà Nội

Thời gian đào tạo

Các buổi đào tạo hội nhập trong tháng 4 vừa qua được tổ chức ở cả trụ sở TP.HCM, chi nhánh Hà Nội và chi nhánh Cambodia. Tùy theo đặc điểm công việc mà nhân viên có thể đăng kí lịch học phù hợp cho mình.

Mỗi buổi đào tạo có thời lượng 90 phút, các buổi sáng hoặc chiều. Các buổi này được tổ chức theo các khung thời gian quy định. Cụ thể, trụ sở chính ở Bình Dương từ 22/4 – 29/4. Chi nhánh Hà Nội ngày 16 và 17/4. Chi nhánh Cambodia ngày 9 và 10/4. Ngoài ra công ty còn tổ chức đào tạo hội nhập cho nhân viên công trình tại Bến Tre vào ngày 18 và 19/4.

Đào tạo hội nhập tại bình dương Đào tạo hội nhập tại bình dương 1 Đào tạo hội nhập tại bình dương 2 Đào tạo hội nhập tại bình dương 3

Một buổi đào tạo hội nhập ở trụ sở chính tại Bình Dương

Nội dung của chương trình đào tạo hội nhập lần này

Các buổi đào tạo sẽ lần lượt điểm qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến Hạo Phương. Bao gồm ý nghĩa tên gọi và logo công ty; lịch sử hình thành và phát triển; cơ cấu tổ chức… Bên cạnh đó là các quy định, văn hóa và chính sách của công ty.

Nhân viên mới cần sớm tiếp cận và ghi nhớ những thông tin này. Để làm quen với cách làm việc tại công ty một cách nhanh chóng. Đồng thời nhân viên cũ cũng cần ôn lại. Mục đích để cập nhật những thay đổi và thực hiện đúng quy định mà công ty đã đặt ra.

Đào tạo hội nhập cambodia

Chi nhánh Cambodia cũng tổ chức đào tạo hội nhập cho nhân viên

Vào cuối mỗi cuối học, mỗi nhân viên phải làm một bài kiểm tra trắc nghiệm ngắn. Mục đích của bài kiểm tra này là giúp hệ thống và ôn tập lại những thông tin được tìm hiểu trong buổi học.

Mong muốn của ban lãnh đạo thông qua hoạt động đào tạo hội nhập

Ban lãnh đạo mong muốn nhân viên trong công ty cùng chung một cái nhìn về ngôi nhà mình đang cống hiến theo đúng khẩu hiệu “Think together”. Hạo Phương là một tập thể. Nơi mọi người cùng nhau suy nghĩ và hành động vì lí tưởng và mục đích chung. Mỗi nhân viên cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những đóng góp của mình.

Vì vậy, để tất cả cùng nhìn về một hướng, trước hết tất cả cán bộ, công nhân viên công ty phải cùng chung suy nghĩ. Đó cũng là mục đích chính của những buổi đào tạo hội nhập mà công ty đã và đang tổ chức.

Những buổi đào tạo hội nhập là một hoạt động quan trọng tại Hạo Phương. Chúng sẽ còn được tổ chức thường xuyên và định kì trong tương lai.