Hạo Phương và C.P group – Hợp tác trên cả bền vững

Hạo Phương và C.P group - Hợp tác trên cả bền vững

Tập đoàn Charoen Pokphand Group (Tập đoàn C.P) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh lớn nhất Châu Á trong lĩnh vực công – nông nghiệp, chế biến thực phẩm chất lượng cao và an toàn.

Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 đến nay có khoảng 300.000 nhân viên, trong đó C.P. Việt Nam có 17.000 nhân viên. Hiện tại C.P. Việt Nam cũng là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực công – nông nghiệp, chế biến thực phẩm.

Hạo Phương và C.P group – Hợp tác trên cả bền vững

Là một trong những đối tác lớn và quan trọng nhất của Hạo Phương. Trong nhiều năm qua, C.P. Việt Nam và Hạo Phương đã đồng hành cùng với nhau trong hàng trăm dự án lớn nhỏ như: dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, chế biến thực phẩm, máy ấp trứng,…

Có thể nói giữa Hạo Phương và C.P. Việt Nam nay không còn là mối quan hệ hợp tác đơn thuần nữa, mà đã trở thành những người bạn, những chiến hữu đồng hành cùng nhau trên mọi lĩnh vực. Bởi lẽ, cả Hạo Phương và C.P. Việt Nam luôn xây dựng, duy trì mối quan hệ dựa trên việc thấu hiểu và chia sẻ thế mạnh của từng bên, từ đó mang đến giá trị cộng hưởng tốt đẹp không chỉ tạo ra những giá trị thiết thực, làm tiền đề để hai doanh nghiệp cùng phát triển mà còn đem đến những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ mới vào thị trường giúp thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp, xã hội tại Việt Nam và khu vực.

Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu cùng năng lực công nghệ và kinh nghiệm thực tiễn trên lĩnh vực điện – tự động hóa, Hạo Phương tự tin sẽ tiếp tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ, từng bước giải quyết các thách thức công nghệ 4.0. Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn, góp phần đảm bảo hoạt động kinh doanh trên toàn cầu của C.P. Việt Nam nói riêng và cho tất cả mọi đối tác khác của Hạo Phương nói chung. Thông qua đây, thể hiện được định hướng chiến lược của Hạo Phương luôn đồng hành cùng các đối tác Trở thành đối tác tin cậy và trí tuệ trong ngành công nghiệp”.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp IoT và điện năng lượng mặt trời trong ngành nuôi trồng thủy sản

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!