Hạo Phương và Fuji Electric hỗ trợ thiết bị cho học viện Bách khoa Cambodia (NPIC)

Hạo Phương và Fuji Electric hỗ trợ thiết bị cho học viện Cambodia

Học viện Bách khoa quốc gia Cambodia (NPIC) được thành lập từ năm 2005. Là một trong những trường lớn nhất tại Cambodia. Nơi đào tạo và cung cấp kiến thức cho hàng ngàn sinh viên.

Những ngày vừa qua, Hạo Phương phối hợp với tập đoàn Fuji Electric tài trợ một số trang thiết bị cho việc đào tạo tại khoa điện tự động NPIC với tổng giá trị gần 160.000 USD.
Bao gồm: 150 bộ training KIT, 50 bộ PLC với thiết bị chính hãng Fuji và nhiều phụ kiện khác.

Nổi bật trong số đó là bộ thiết bị Training KIT – dùng cho việc nghiên cứu và thực hành. Bộ thiết bị được hỗ trợ bởi Hạo Phương và Fuji Electric.

Hạo Phương và Fuji Electric hỗ trợ thiết bị

Bộ thiết bị Training KIT.

Thiết bị được phía NPIC đánh giá là một trong những giáo trình trực quan, thiết thực. Thiết bị giúp cải thiện chất lượng giảng dạy của học viện, nâng cao kiến thức cho sinh viên. Giúp các kĩ thuật viên, kĩ sư tương lai đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng sau khi ra trường.

Sau khi bàn giao, các chuyên gia của Hạo Phương đã đại diện Fuji Electric dành 2 ngày để hướng dẫn, đào tạo vận hành cho các sinh viên tại học viện.

Hạo Phương và Fuji Electric hỗ trợ thiết bị cho học viện Cambodia

Chuyên gia của Hạo Phương hướng dẫn tại học viện.

giảng viên tại học viện Bách khoa Cambodia

Quý giảng viên tại học viện Bách khoa Cambodia.

Sinh viên tại học viện tìm hiểu sản phẩm

Sinh viên tại học viện tìm hiểu sản phẩm

Sinh viên tại học viện tìm hiểu sản phẩm của Hạo Phương và Fuji Electric.

Hạo Phương luôn mong muốn được giúp đỡ, hỗ trợ cho sinh viên ngành điện trong và ngoài nước được tiếp xúc với các trang thiết bị, công nghệ mới nhất nhằm nâng cao kiến thức và kĩ năng. Góp phần xây dựng ngành điện công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà phân phối và là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa, nhằm đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và xã hội.”

Xem thêm >> Hạo Phương cung cấp 120 bộ demo cho trường ĐH Bách Khoa Cambodia

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments