Hệ thống robot xếp bao lên Pallet

Robot-xep-bao-len-pallet-bia

Hệ thống Robot xếp bao lên Pallet đã và đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong các khâu xếp hàng lưu kho. Trước đây, nếu không dùng Robot xếp bao, các doanh nghiệp phải đầu tư máy móc và con người.

Lợi ích từ robot xếp bao lên pallet

Sử dụng hệ thống Robot xếp bao lên Pallet sẽ giúp tiết giảm nhiều chi chí như: chi phí thuê công nhân, bảo trì, đầu tư thêm công nghệ, máy móc,…

Đội ngũ Hạo Phương đang lắp đặt cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Bến Tre. Với 15 line sản xuất, họ đầu tư 7 hệ thống robot xếp bao. Hệ thống robot này giúp họ cắt giảm được 180 công nhân cho 3 ca sản xuất – chỉ để xếp từng bao cám thành phẩm lên pallet.

Tìm hiểu thuật ngữ Robotic Palletizing

Robotic Palletizing là thuật ngữ để nói về robot chuyên ứng dụng xếp các sản phẩm dạng như : bao PP, bao giấy, sản phẩm dạng thùng cacton, dạng két… lên pallet thay cho công nhân.

Tuỳ vào từng ứng dụng cụ thể mà có các cấu kiện đi kèm phù hợp với ứng dụng đó như:

+ Kết cấu trên cánh tay robot (EOAT – End Of Arm Tooling.

+ Băng tải để kết nối hệ thống (Conveyor).

+ Cân kiểm tra trọng lượng (Check weight).

+ Tủ điều khiển (Controller).

+ Hệ thống bảo vệ an toàn (Safety Fences).

Từ đó hình thành Robotic Palletizing Systems.

Các robot có thể nâng vật lên đến hàng trăm kilogram. Chu kỳ làm việc hơn 1000 lần/giờ với độ chính xác lặp lại 0.06mm. Làm việc được ở mọi điều kiện môi trường.

Robot đang xếp bao lên Pallet 1 Robot đang xếp bao lên Pallet 2

Robot đang xếp bao lên Pallet

Hệ thống Robot xếp bao bán tự động và tự động

Hệ bán tự động: thường là các hệ đơn, có một robot làm việc với 1 hoặc 2 line sản xuất, thích hợp với nhà máy có công suất nhỏ, các line sản xuất nằm ở các khu vực khác nhau. Với hệ bán tự động thì việc cấp pallet đến vị trí làm việc của robot hoàn toàn thủ công.

Hệ tự động: Thường có từ 2 hệ robot trở lên, phù hợp với nhà máy có công suất lớn có nhiều line sản xuất, nhiều loại sản phẩm. Với hệ tự động thì pallet sẽ được cấp đến từng vị trí làm việc của robot hoàn toàn tự động.

Demo hệ thống Robot xếp baoDemo hệ thống Robot xếp bao

Hạo Phương tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại công nghiệp 4.0

Việc áp dụng công nghệ để tạo lợi thế cạnh tranh cũng lại là một thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam vì chi phí đầu tư. Hiện nay, điều đó không còn là thách thức nữa, các doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh bằng công nghệ.

Chúng tôi (Hạo Phương Corp) sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các thách thức đó. Ngoài cánh tay Robot phải nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, Nhật, toàn bộ các cấu kiện còn lại đều được gia công trong nước.

Đặc biệt, chúng tôi đầu tư phần mềm thiết kế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản trong việc lắp đặt hệ thống Robot.

Qua đó giúp các doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí đầu tư như: thuê chuyên gia tư vấn lắp đặt, chi phí vận chuyển các linh kiện, chi phí lắp đặt,….

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Hạo Phương là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu thách thức của doanh nghiệp, luôn đầu tư cho nghiên cứu để tiếp cận công nghệ hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu xã hội.

Các lợi ích khi ứng dụng hệ thống Robot vào sản xuất tự động

1. Giảm chi phí nhân công.
2. Giảm tác vụ quản lý con người trong qui trình sản xuất
3. Nâng cao chất lượng và sự đồng đầu của sản phẩm.
4. Kết nối toàn bộ các công đoạn sản xuất vào phần mềm quản lý của doanh nghiệp (ERP)

Bên cạnh việc cung cấp/bán toàn bộ hệ thống, chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ cho thuê theo từng nhu cầu của khách hàng.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ qua Hotline: 1800 6547 hoặc
Email:
sales.project@haophuong.com

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!