Học bổng Hạo Phương – cơ hội trao tay cho những sinh viên nghèo vượt khó

Ảnh bìa trao học bổng ĐH Công nghiệp TP.HCM

“Lá lành đùm lá rách” là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tiếp nối truyền thống đó, Hạo Phương rất vui mừng khi chuẩn bị trao các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.”

Trao học bổng là hoạt động mang nhiều ý nghĩa của công ty Hạo Phương

Hạo Phương là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp. Ngoài các mục tiêu kinh doanh, công ty cũng rất chú trọng đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.  Bằng các việc làm thiết thực, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để chia sẻ với cộng đồng. Đặc biệt là với những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó sinh viên nghèo hiếu học là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Hạo Phương.

Những người trẻ chính là tương lai của đất nước nói chung cũng như của mỗi doanh nghiệp nói riêng. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty Hạo Phương luôn quan tâm đến việc phát triển thế hệ này. Một trong những hành động thiết thực nhất đó chính là hỗ trợ một phần kinh tế cho các bạn sinh viên. Số tiền của mỗi học bổng không quá lớn. Nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp thêm niềm tin và động lực cho các bạn trên con đường chinh phục kiến thức. Hy vọng với hành trang này, các bạn sẽ yên tâm học hành và nghiên cứu để hướng đến một tương lai tốt đẹp và thành công.

Hạo Phương là một trong những đơn vị tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Lễ tốt nghiệp của các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM sắp diễn ra. Sự kiện này cũng có sự góp mặt của công ty Hạo Phương. Công ty sẽ trao tặng các suất học bổng “Sinh viên nghèo vượt khó” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Điện – Đại học Công nghiệp TP.HCM. Tuy gặp phải nghịch cảnh, nhưng các bạn đã nỗ lực vươn lên và đạt được những thành tích cao trong học tập. Đây là những thành tích đáng quý cần được ghi nhận và khích lệ.

Thông tin chi tiết buổi lễ trao học bổng như sau:

  • Thời gian: ngày 11/11/2019
  • Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết về buổi lễ sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết sau. Hãy theo dõi thường xuyên để không bị bỏ lỡ những tin tức của công ty Hạo Phương nhé.

-> Xem thêm: Diễn biến buổi trao học bổng tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM