Inovance xuất sắc lọt top 1934 trong danh sách Forbes Global 2000 năm 2022

Inovance xuất sắc lọt top 1934 trong danh sách Forbes Global 2000 năm 2022

Vào ngày 12 tháng 5, Forbes đã công bố danh sách 2000 doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới trong bảng xếp hạng Forbes Global 2000 năm 2022. Với sự tăng trưởng ổn định từ các chỉ số theo tiêu chí đánh giá như doanh thu, lợi nhuận, tài sản, giá trị thị trường, Inovance đã xuất sắc lọt top 1934 trong danh sách này.

Forbes Global 2000 – Bảng xếp hạng 2000 doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới

Forbes Global 2000 là một bảng xếp hạng 2000 doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới hàng năm của tạp chí Forbes. Đây cũng là một bảng xếp hạng uy tín và nhận được quan tâm mạnh mẽ ở hầu hết mọi quốc gia.

Bảng xếp hạng được thiết lập trên 4 thước đo về doanh thu, lợi nhuận, tài sản, giá trị thị trường, nhằm mục đích chọn ra những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng về quy mô và giá trị nhất trên thị trường thế giới.

Danh sách này đã được xuất bản từ năm 2004.

Những nỗ lực đã giúp Inovance xuất sắc giành vị trí thứ 1934 trong bảng xếp hạng Forbes Global 2000 năm 2022

Nắm bắt được bối cảnh dịch bệnh còn nhiều tiềm ẩn, Inovance đã xây dựng hàng loạt các kịch bản theo tình hình thực tế, nhằm phản ứng kịp thời với mọi tình huống. Từ đó cho thấy sự nỗ lực mạnh mẽ của Inovance. Đồng thời, tạo tiền đề để doanh nghiệp đạt doanh thu 17,943 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng 3,573 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021. Tăng trưởng 56% đến 70% so với năm 2020.

Không chỉ đạt mức độ tăng trưởng ổn định mà Inovance còn đưa các giải pháp hiệu quả như biến tần, tích hợp thang máy, giao diện người – máy và hệ thống servo đến gần hơn với người tiêu dùng, qua đó, chiếm giữ vị trí dẫn đầu tại thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh những giải pháp trên, các giải pháp robot công nghiệp, hệ thống truyền động xe năng lượng mới và PLC đều thành công rực rỡ khi ra mắt, đạt mức độ tăng trưởng nhanh chóng, giúp Inovance củng cố vị thế doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trên lĩnh vực công nghiệp tự động hóa.

Inovance xuất sắc lọt top 1934 trong danh sách Forbes Global 2000 năm 2022

Inovance với tầm nhìn cùng sứ mệnh trong tương lai – Tiếp tục nỗ lực

Trong tương lai, Inovance sẽ được định hướng sát sao với tầm nhìn cùng sứ mệnh “Thúc đẩy nền văn minh công nghiệp và cùng nhau tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Xem thêm: Giới thiệu tập đoàn Inovance

Nhằm nỗ lực hết sức để củng cố các nền tảng chất lượng cao, cung cấp nhiều giá trị dịch vụ tốt hơn và mang đến các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho xã hội, khách hàng, đối tác với tốc độ hỗ trợ nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả hơn.

Tham khảo: inovance.com

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!