Hạo Phương hoàn thành dự án lắp đặt hệ trạm biến áp cho CPV Food và chi nhánh C.P Việt Nam

Ảnh bìa trạm biến áp C.P Bình Phước

Vừa qua, công ty Hạo Phương đã hoàn thành 2 dự án cung cấp và lắp đặt hệ trạm biến áp. Một dự án cho cho Công ty TNHH CPV Food. Dự án còn lại là cho chi nhánh Nhà máy 2 tại Bình Phước của Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Hạo Phương là đối tác tin cậy nhiều năm qua của C.P Group

Những năm vừa qua, Hạo Phương có cơ hội được hợp tác trong nhiều dự án quan trọng với C.P Group. Ban lãnh đạo công ty luôn đề cao sự tín nhiệm của quý khách hàng. Không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng đó, công ty luôn đáp ứng đúng tiến độ thi công và các tiêu chí đảm bảo chất lượng của dự án.

Dự án đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng

Dự án bắt đầu thi công từ cuối tháng 6/2019 từ khi được bàn giao mặt bằng. Đến nay đội ngũ kĩ thuật đã đóng điện chạy thử cho một nhà máy. Dự kiến giữa tháng 9 sẽ đóng điện cho phần trạm biến áp. Sau đó việc nghiệm thu sẽ được hoàn thành và bàn giao toàn dự án.

Cụ thể, với Chi nhánh Nhà máy 2 tại Bình Phước, phạm vi công việc gồm có cung cấp và lắp đặt 3 trạm biến áp. Trong đó một trạm 2000KVA và 2 trạm 2500KVA.

Đối với nhà máy chăn nuôi gà CPV Food, phạm vi công việc của dự án gồm có cung cấp và lắp đặt 2 trạm biến áp 2500KVA. Cả 2 nhà máy đều nằm trong KCN Becamex Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Cả 2 dự án đều giữ vai trò quan trọng

KCN Becamex Bình Phước là khu vực trọng điểm. Đây là nơi được lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực chăn nuôi công nghệ cao. Ngoài ra còn có lĩnh vực an toàn sinh học. Đặc biệt, dự án xuất khẩu của CPV Food với sản lượng 1 triệu con gà/tuần rất được quan tâm.

Ông Vũ Anh Tuấn – Phó TGĐ C.P cho biết: “Tổng vốn đầu tư của dự án giai đoạn 1 là 230 triệu USD. Trong đó sẽ hình thành 1 nhà máy thức ăn chăn nuôi có quy mô tầm cỡ thế giới. Công suất giai đoạn 1 ước đạt 300 nghìn tấn/năm.”

Một số hình ảnh được ghi lại trong giai đoạn hoàn thiện dự án

Máy biến áp 2500 KVA (1)

Máy biến áp 2500 KVA (2)

Máy biến áp 2500KVA

Thí nghiệm đấu cáp ngầm

Đội kỹ thuật đang thí nghiệm đấu cáp ngầm

Đấu cáp trung thế

Đội thi công đang đấu cáp trung thế

Đưa máy biến áp vào vị trí và lắp đặt (1)

Đưa máy biến áp vào vị trí và lắp đặt (2)

Đưa máy biến áp vào vị trí và lắp đặt

Máy biến áp sau khi lắp đặt

Máy biến áp sau khi lắp đặt

Tủ RMU của trạm biến áp

Tủ RMU của trạm biến áp

Mặc dù các yếu tố về xây dựng và điều kiện thời tiết gây nhiều trở ngại. Nhưng dự án dự án cung cấp và lắp đặt hệ trạm biến áp cho Công ty TNHH CPV Food và chi nhánh Nhà máy 2 tại Bình Phước của Công ty Cổ phần C.P Việt Nam đã hoàn thành kịp tiến độ. Thành quả này có được là nhờ sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư. Bên cạnh đó là đội thi công của Hạo Phương. Đây là bước tiến quan trọng giúp công ty ngày càng hoàn thiện để phát huy năng lực của mình. Từ đó chúng tôi hy vọng sẽ cơ nhiều cơ hội hơn để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

-> Tìm hiểu thêm: Hạo Phương xây dựng trạm biến áp cho tập đoàn Vina Kyoei Steel

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!