Legrand đạt chứng nhận GEEIS – Một tiêu chuẩn Châu Âu & Quốc tế về Bình đẳng giới

Legrand đạt chứng nhận GEEIS – Một tiêu chuẩn Châu Âu & Quốc tế về Bình đẳng giới

Ngày 12 tháng 1 năm 2021, Legrand đã đạt được chứng nhận GEEIS (Một tiêu chuẩn Châu Âu & Quốc tế về Bình đẳng giới). Việc này ghi nhận những đóng góp to lớn của Legrand trong nhiều năm qua, tạo thước đo cho tập đoàn trong các chiến lược Nhân sự và CSR (Corporate Social Responsibilities) tiếp theo của mình.

Legrand luôn nỗ lực thúc đẩy bình đẳng trong môi trường làm việc

GEEIS được thành lập vào năm 2010, với mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp công cụ giám sát hiệu quả trong việc bình đẳng giới tại nơi làm việc, đặc biệt, mang lại cho các công ty đa quốc gia sự công nhận quốc tế về môi trường làm việc chuyên nghiệp, không có sự phân biệt đối xử trong quá trình làm việc, lương bổng, cũng như cấp bậc. Qua đó, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác bền vững và có lợi giữa các bên có liên quan.

Legrand đã tạo ra một môi trường làm việc bình đẳng trên 5 vấn đề như:

  • Đa dạng giới tính.
  • Hòa nhập với tất cả mọi người (bao gồm người khuyến tật).
  • Tạo sự kết nối, gắn kết, môi trường làm việc năng động giữa các thế hệ.
  • Đa dạng văn hóa và xã hội trên nhiều quốc gia.
  • Hòa nhập người LGBT.

Xem thêm: Legrand hướng đến sự bình đẳng giới với chỉ số thống kê năm 2020 lên đến 91/100 điểm

Legrand cũng đặt ra mục tiêu bình đẳng giới trong lực lượng lao động của mình vào năm 2030 là có ít nhất một phần ba phụ nữ nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao trong cơ quan đầu não.

Legrand đạt chứng nhận GEEIS – Một tiêu chuẩn Châu Âu & Quốc tế về Bình đẳng giới

Bénédicte Bahier, Giám đốc Điều hành Nhân sự tại Legrand, tuyên bố: “Legrand thay mặt toàn thể các thành viên, thể hiện sự tôn trọng tối đa đối với quyền con người và rất tự hào vì ngày hôm nay nhận được chứng nhận GEEIS. Đây là sự công nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được trong suốt quá trình nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ không ngừng khuyến khích và mở rộng hơn nữa các chính sách, môi trường làm việc bình đẳng tại các chi nhánh của chúng tôi trên toàn thế giới ”.

Xem thêm: Các sản phẩm của Legrand

Tham khảo: legrandgroup.com

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!