Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2021 của Hạo Phương

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2021 của Hạo Phương

Nhân dịp lễ Quốc khánh 02/9, Hạo Phương gửi đến Quý khách hàng, đối tác thông báo thời gian nghỉ lễ, thời gian làm việc trở lại và kính chúc Quý vị có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn trong không khí ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình và người thân quý!

Hạo Phương thông báo lịch nghỉ lễ 02/9/2021

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác thân mến!

Hạo Phương chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, quan tâm, tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Hạo Phương trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện trong công việc của Quý khách hàng, đối tác, Hạo Phương gửi đến Quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9 cụ thể như sau:

Nội dung Số ngày nghỉ Từ ngày Đến ngày Ngày làm việc trở lại
Nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2021 2 ngày 01/9/2021

(Thứ 4)

02/9/2021

(Thứ 5)

03/9/2021

(Thứ 6)

 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, rất mong các ngày nghỉ lễ này, sẽ là những ngày quây quần đầy hạnh phúc, ấm cúng bên gia đình thân thương. Góp phần, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và địa phương nơi sinh sống. Đồng thời, chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Sớm trở lại cuộc sống bình thường trong trạng thái hoạt động mới.

Nếu Quý Khách hàng, đối tác có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ trong thời gian nghỉ lễ, hãy gửi Email về địa chỉ: contact@haophuong.com. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý vị nhanh chóng sau kỳ nghỉ lễ.

Kính chúc Quý vị có một kỳ nghỉ lễ an toàn, lành mạnh bên gia đình và người thân quý!

Trân trọng!

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!