LOTTE Mart (Indonesia) – Công trình tích hợp hệ thống điện đầu tiên của Hạo Phương trên “Xứ sở vạn đảo”

LOTTE Mart (Indonesia) – Công trình tích hợp hệ thống điện đầu tiên của Hạo Phương trên “Xứ sở vạn đảo”

LOTTE là một trong những tập đoàn phát triển nhanh chóng với 199 trụ sở trên toàn thế giới tính đến tháng 8 năm 2011 – Chuyên cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và mang lại giá trị mới cho người tiêu dùng. Năm 2013, Hạo Phương trên cương vị là nhà thầu chuyên hỗ trợ các công trình tích hợp hệ thống, đã tiến hành cung cấp, tích hợp hệ thống MCC, bảng điều khiển,… cho hệ thống điện tại LOTTE Mart ở Indonesia.

Đôi nét về Tập đoàn LOTTE Mart Indonesia – Công trình tích hợp hệ thống do Hạo Phương thực hiện

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn cung cấp nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hoá khác. LOTTE Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc gia:

  • Trung Quốc (tháng 5)
  • Indonesia (tháng 11)
  • Việt Nam (tháng 12)

LOTTE Mart (Indonesia) – Công trình tích hợp hệ thống điện đầu tiên của Hạo Phương trên “Xứ sở vạn đảo”

LOTTE Mart – Chuỗi siêu thị bán lẻ lớn hàng đầu Châu Á

LOTTE Mart Indonesia trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Indonesia từ năm 2008, LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Indonesia và phát triển thành công đến ngày nay. Hệ thống LOTTE Mart ở Indonesia gồm có 46 chi nhánh phân bố khắp các siêu thị trên cả nước.

Hạo Phương vươn ra thế giới qua công trình tích hợp hệ thống LOTTE Mart (Indonesia) 

Tích hợp hệ thống điện chắc chắn không thể thiếu với bất kỳ siêu thị nào. Và để có được một công trình tích hợp hệ thống đạt tiêu chuẩn, đảm bảo cung cấp điện an toàn cũng như mang lại hiệu quả cho hoạt động mua bán, an ninh, báo động,… của một hệ thống siêu thị lớn, đòi hỏi cần một nhà thầu chuyên nghiệp để đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra.

Giải pháp tích hợp hệ thống được Hạo Phương chỉnh chu thực hiện 

Hạo Phương tự hào vì mình chính là đơn vị đã góp 1 phần không nhỏ đem lại nhiều lợi ích cho Tập đoàn LOTTE khi đồng hành cùng chủ đầu tư vào 2013, thực hiện thành công dự án LOTTE Mart (Indonesia) trong nhiều hạng mục: Cung cấp, tích hợp hệ thống MCC, bảng điều khiển,…

Xem thêm các giải pháp của Hạo Phương tại đây.

Hạo Phương tích hợp hệ thống MCC an toàn, hiệu quả cho LOTTE Mart ở Indonesia

Hạo Phương tích hợp hệ thống MCC an toàn, hiệu quả cho LOTTE Mart ở Indonesia

Có thể nói, để đạt được thành công giúp chủ đầu tư nhanh chóng đưa được dự án vào vận hành trong thời gian gần nhất. Hạo Phương đã tổ chức công tác quản lý sát sao và chặt chẽ như:

  • Tập trung mọi nguồn lực
  • Căn cứ vào thiết kế khối lượng công việc, đặc điểm công trình
  • Khảo sát khu vực xây dựng
  • Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư

Hạo Phương nhanh chóng bắt tay vào thi công, dựa trên các định hướng đề ra, đảm bảo tiến độ lẫn chất lượng tốt nhất. Đến nay, đã hơn 7 năm sau thực hiện LOTTE (Indonesia) hoạt động ổn định và không ngừng phát triển theo thời gian, trên cương vị là đơn vị trực tiếp thi công chúng ta không khỏi tự hào: Một công trình tích hợp hệ thống trọng điểm trên “Xứ sở vạn đảo” có sự tham gia của Hạo Phương.

Hạo Phương – Tự hào khi trở thành nhà tích hợp hệ thống điện uy tín nhất tại Việt Nam

Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của cán bộ, công nhân viên, Hạo Phương đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà tích hợp hệ thống điện uy tín nhất cả nước và trong khu vực. Tạo nền tảng vững chắc để tiến đến sứ mệnh của mình “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại Công nghiệp 4.0.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!