Máy cắt không khí ACB kết hợp để tạo thành bộ chuyển đổi nguồn ATS

may-cat-acb-ket-hop-tao-thanh-ats-bia

ATS là gì?

ATS (Automatic Transfer Switch) là hệ thống chuyển đổi nguồn tự động. Khi điện lưới xảy ra sự cố thì máy phát điện tự động khởi động và đóng điện cho phụ tải. Khi nguồn điện lưới phục hồi, hoạt động lại bình thường. Hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát điện.

ACB kết hợp để tạo thành bộ chuyển đổi nguồn ATS

Máy cắt không khí có 3 phụ kiện quan trọng giúp tạo thành ATS là:

– Cuộn đóng( closing coil): có chức năng giúp đóng ACB bằng tín hiệu điện.

– Cuộn cắt( shunttrip): giúp cắt CB bằng tín hiệu điện.

– Motor nạp lò xo: giúp nén lò xo chuẩn bị cho quá trình đóng ACB.

bộ chuyển đổi nguồn ATS

Lợi ích khi sử dụng bộ chuyển nguồn tự động ATS

Tủ điện ATS được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… Nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.

Tủ ATS có cổng truyền thông kết nối tại chỗ với máy tính để hiệu chỉnh thông số. Nó có sẵn mô đun truyền thông MODBUS. Tủ ATS đảm bảo các thiết bị đóng cắt như ACB/MCCB có sự ràng buộc với nhau. Có khả năng tích hợp với hệ thống tủ phân phối tổng MSB và tủ bù công suất. Nhằm nâng cao tính linh hoạt trong hệ thống có nhiều nguồn, nhiều máy phát, để cung cấp điện liên tục cho các phụ tải quan trọng.

Quý khách hàng quan tâm đến máy cắt không khí ACB hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua Hotline: 1800 6547 hoặc gửi email: contact.@haophuong.com