Mũi Né Phan Thiết, điểm đến nghỉ dưỡng năm 2018 gia đình Hạo Phương

hạo phương điểm đến nghỉ dưởng múi né phan thiết 2018

Du lịch nghỉ dưỡng hằng năm là một trong những hoạt động vui chơi được BGĐ quan tâm hàng đầu và du lịch nghỉ dưỡng năm 2018 sẽ được tổ chức tại Mũi Né, Phan Thiết.

Hoạt động du lịch nghỉ dưỡng năm 2018 giúp gắn bó và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBCNV công ty Hạo Phương

Đây không chỉ là hoạt động nhằm gắn kết và khích lệ tinh thần mà còn là lời cảm ơn của BGĐ dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên trong suốt một năm qua.

BGĐ công ty Hạo Phương sẽ tổ chức cho toàn thể nhân viên một chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né – Phan Thiết.

Là nơi để nghỉ dưỡng sau những ngày dài làm việc căng thẳng và BGĐ hy vọng rằng tất cả CB-NV cùng người thân sẽ có những giây phút thư giãn, trải nghiệm những điểm đến du lịch nổi tiếng như: Suối tiên, đồi cát bay.

Đặc biệt, trong chuyến du lịch lần này hoạt động Teambuilding hứa hẹn sẽ đem đến những chương trình vui chơi đặc sắc, thư giãn và nâng cao tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Hình ảnh khu nghĩ dưỡng, vui chơi tại Mũi Né – Phan Thiết

khu nghĩ dưỡng, vui chơi Mũi Né Phan Thiết

Hồ bơi vô cực

Toàn cảnh Seahorse Resort & Spa tại Mũi Né
Toàn cảnh Seahorse Resort & Spa

Đồi cát bay - Nghỉ dưỡng 2018
Đồi cát bay

Suối Tiên- nghỉ dưỡng 2018

Suối Tiên

Sau chuyến du lịch năm 2018 và hãy cùng Hạo Phương nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch thường niên 2017

du lịch năm 2017

hoạt động trò chơi kỳ nghỉ 2017

hoạt động trò chơi kỳ nghỉ 2017

trò chơi bắt bóng

trò chơi nhãy bao

bịt mắt nhãy bao

khoảnh khắc trải nghiệm

Chuyến đi này mang lại nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp giúp toàn thể nhân viên và BGĐ giải tỏa tinh thần sau những thời gian hết mình vì công việc, BGĐ xin chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và luôn hăng say, cố gắng với công việc.