Hạo Phương nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp và tích hợp hệ thống hàng đầu

nhà phân phối thiết bị điện và tích hợp hệ thống
Hạo phương nhà phân phối thiết bị điện và tích hợp hệ thống hàng đầu

Tiền thân công ty cổ phần Hạo Phương là công ty TNHH Hạo Phương được thành lập năm 2004. Trải qua hơn 14 năm tồn tại và phát triển, Hạo Phương không ngừng đổi mới và đã có những bước tiến vượt bậc trong ngành Công nghiệp – tự động hóa tại Việt Nam.

Là nhà phân phối các sản phẩm điện công nghiệp và tự động hóa đồng thời cũng là nhà tích hợp hệ thống tự động công nghiệp hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho nhiều dự án quan trọng trong, ngoài nước và nhận được sự tín nhiệm của các đối tác.

hạo phương nhà phân phối thiết bị điện và tích hợp hệ thống

Nhà phân phối thiết bị điện

Để cung cấp những giải pháp và sản phẩm tiên tiến nhất cho các dự án, chúng tôi chọn lựa kỹ càng những thương hiệu nổi tiếng từ vô số các nhà sản xuất và cam kết nhập khẩu, phân phối, quảng bá những sản phẩm điện tự động hóa có chất lượng cao như: Fuji electric, IDEC, Fuji Terminal, Circutor, Taiwan Meters, …

Ngoài việc phân phối các sản phẩm điện tự động hóa, chúng tôi còn chú trọng phát triển kinh doanh các sản phẩm cơ khí chế tạo như: Kansai Automation, Takigen, Rittal, Siemens, …

thiết bi điện Kansai Automation Takigen Rittal Siemens

Nhà tích hợp hệ thống

Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết những thách thức trong kinh doanh, thúc đẩy đổi mới và tạo nhiều cơ hội mang đến hiệu suất cao.

nhà tích hợp hệ thống tự động hóa

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì, nâng cấp nhằm mang đến hiệu quả cao và lâu dài cho Quý khách hàng. Đặc biệt với lợi thế là nhà phân phối chúng tôi đem đến các giải pháp với chi phí tối ưu nhất.

Các giải pháp tích hợp hệ thống.

Hệ thống điều khiển và tự động hóa quy trình sản xuất

Hệ thống điều khiển và tự động hóa quy trình sản xuất

Hệ thống SCADA PLC

Hệ thống SCADA, PLC

Giải pháp tiết kiệm điện năng lượng

Giải pháp tiết kiệm điện năng và năng lượng.

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS

Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS)

Hệ thống điện thi công cung cấp thiết bị vật tư

Hệ thống điện – thi công và cung cấp thiết bị vật tư

Các dự án đã thực hiện.

nhà máy Unilever

Unilever

nhà máy Tokuyama port

Tokuyama port

trung tâm Aeon-mall

Aeon-mall

Hệ thống kho – nhà máy sản xuất

Với lượng hàng hóa lưu trữ lớn tại kho Bình Dương, Hà Nội và tại PhnomPenh Cambodia chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước với thời gian sớm nhất.

kho hàng hóa Bình Dương Hà Nội Cambodia

Nhà máy sản xuất

Với quy trình sản xuất linh hoạt, chúng tôi tự tin đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sử dụng máy móc tiên tiến để sản xuất với thành phẩm chất lượng cao nhất.

nhà máy sản xuất thiết bị điện

Hạo Phương sự lựa chọn tin cậy

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đã được đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi, công ty Hạo Phương luôn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng và những giải pháp tiên tiến, tin cậy, tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Xem năng lực của chúng tôi.

Để nhận được những tư vấn, hướng dẫn về những trang thiết bị chính hãng và giải pháp tích hợp hệ thống Hạo Phương cung cấp, Quý khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Hạo Phương: 1800 6547