Profile Hạo Phương 2019 có gì mới?

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Hạo Phương chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm do chúng tôi phân phối trong thời gian qua.

Hạo Phương xin trân trọng gửi đến quý khách hàng và đối tác profile Hạo Phương 2019.

Profile Hạo Phương 2019 giúp khách hàng và đối tác có cái nhìn toàn diện về Hạo Phương ở thời điểm hiện tại.

Profile Hạo Phương 2019 có những thay đổi

Quy mô

Đến nay số lượng nhân viên Hạo Phương 300 nhân viên, tăng hơn 100 nhân viên so với năm 2018. Bên cạnh đó diện tích kho xưởng tăng từ 700m2 lên 3000m2. Năm 2018 là năm đánh dấu bước chuyển mình quan trọng từ mô hình TNHH sang công ty Cổ Phần. Đây cũng là tiền đề để Hạo Phương luôn vững bước chinh phục con đường phát triển.

 

introduction hao phuong

Lĩnh vực kinh doanh thiết bị

Ngoài việc phân phối các thiết bị chủ lực Fuji Electric, IDEC, Taiwan Metters, Circutor,… Hạo Phương còn phân phối các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khác như: Binmaster, Takigen, Danfoss, …

Lĩnh vực kinh doanh thiết bị

Giới thiệu về thương mại điện tử

Hạo Phương có sự khác biệt trong việc thương mại điện tử các sản phẩm trên trang https://beeteco.com/ . Là trang thương mại điện tử của 36 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Quý khách hàng có thể đặt hàng và xem sản phẩm tại trang này.

Website thương mại điện tử

Đối tác chiến lược

Hiện nay, Hạo Phương đã có 36  đối tác chiến lược. Trong tương lai sẽ hợp tác nhiều đối tác hơn nữa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mảng kinh doanh mới của Hạo Phương – Construction work

Hạo Phương đã tiến sâu hơn vào lĩnh vực mình đang hoạt động. Từ việc thiết kế kiến trúc và thi công nhà xưởng (nếu khách hàng yêu cầu) đến việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng điện và bàn giao cho khách hàng.

Mảng kinh doanh mới

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Hệ thống chăm sóc khách hàng Hạo Phương linh hoạt. Hệ thống chăm sóc khách hàng đã phát triển thành nhiều đội ngũ CSKH chuyên biệt như: khách hàng chiến lược, khách hàng thương mại, khách hàng dự án,… nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Thành lập phòng R&D

Phòng R&D Hạo Phương được thành lập với mục đích chuyên nghiên cứu, phát triển và áp dụng các sản phẩm công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0. Đồng thời, phát triển và xây dựng các giải pháp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thành lập phòng R&D

Nhân viên phòng R&D xây dựng và phát triển ứng dụng các sản phẩm trong thời đại công nghiệp 4.0

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất của profile Hạo Phương. Quý khách hàng và đối tác xem chi tiết và đầy đủ nhất tại đây

Trân trọng!