Schneider Electric đánh dấu ba năm liên tiếp lọt top 5 trong danh sách 25 chuỗi cung ứng Gartner năm 2022

Schneider Electric đánh dấu ba năm liên tiếp lọt top 5 trong danh sách 25 chuỗi cung ứng Gartner năm 2022

Theo cập nhật mới nhất trên website chính thức của Gartner, Schneider Electric tiếp tục lọt top 25 chuỗi cung ứng Gartner cho năm 2022 (Gartner Supply Chain Top 25 for 2022). Đặc biệt, đây là lần thứ ba Schneider Electric lọt vào top 5 và cũng là năm thứ 7 liên tiếp Schneider Electric có tên trong danh sách này. Điều này đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và liên tục của Schneider Electric trong chiến lược bền vững chuỗi cung ứng.

Gartner công bố top 25 chuỗi cung ứng xuất sắc năm 2022

Top 25 chuỗi cung ứng Gartner cho năm 2022 đã công bố danh sách 25 tập đoàn thể hiện sự xuất sắc trong quản lý chuỗi cung ứng, mặc dù chuỗi cung ứng toàn cầu bị gián đoạn.

Việc đánh giá danh sách top 25 chuỗi cung ứng Gartner cho năm 2022 được quyết định dựa trên ba dữ liệu đáng tin cậy:

  • Các chỉ số tài chính bao gồm lợi nhuận trên tài sản vật chất (ROPA), tăng trưởng doanh thu và vòng quay hàng tồn kho.
  • Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bao gồm các biện pháp môi trường, xã hội và quản trị (ESG).
  • Ý kiến ​​cộng đồng bao gồm các chuyên gia Gartner và các đồng nghiệp trong ngành.

Schneider Electric đánh dấu ba năm liên tiếp lọt top 5 trong danh sách 25 chuỗi cung ứng Gartner năm 2022

Top 25 chuỗi cung ứng Gartner năm 2022

Schneider Electric lọt top 5 trong danh sách 25 chuỗi cung ứng Gartner lần thứ ba

Tính bền vững là giá trị cốt lõi trong mục đích và sứ mệnh của Schneider Electric. Đây cũng là nền tảng đầu tiên trong chiến lược chuỗi cung ứng của Schneider Electric theo 6 giá trị cốt lõi STRIVE:

  • Sustainable: Bền vững
  • Trusted: Niềm tin
  • Resilient: Khả năng phục hồi
  • Intelligent: Thông minh
  • Velocity: Tốc độ
  • Efficiency: Hiệu quả

Theo đó, năm 2022 là lần thứ ba Schneider Electric lọt vào top 5 và cũng là năm thứ 7 liên tiếp Schneider Electric có tên trong danh sách 25 chuỗi cung ứng Gartner. Điều này đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và liên tục của Schneider Electric trong chiến lược bền vững chuỗi cung ứng, mặc dù chuỗi cung ứng toàn cầu từng bị gián đoạn do dịch Covid-19 những năm 2020 – 2021 và còn nhiều bất cập.

Ông Mourad Tamoud – Phó chủ tịch điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu của Schneider Electric cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được Gartner và các đồng nghiệp của mình công nhận. Schneider Electric sẽ tiếp tục đầu tư vào việc nâng cấp chuỗi cung ứng dựa trên cam kết bền vững đối với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Chúng tôi nghĩ rằng, sự công nhận này là minh chứng thêm cho những định hướng đúng đắn của Schneider Electric rằng: Việc đầu tư vào con người cùng các công nghệ 4.0 đã và đang mang lại những lợi ích cụ thể cho khả năng phục hồi nhanh chóng, hiệu quả và bền vững mà Schneider Electric đặt ra”.

Tham khảo: se.com

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!