Siêu Nano Oxy – Công nghệ tiên tiến, giữ vững niềm tin

Siêu Nano Oxy - Công nghệ tiên tiến, giữ vững niềm tin

Hạo Phương trong những năm qua đã không ngừng đổi mới, cập nhật, sáng tạo và học hỏi thêm nhiều công nghệ tiên tiến để hợp tác cùng các công ty, doanh nghiệp cải thiện và gia tăng năng suất. Hệ thống tạo Siêu Nano Oxy lần này của Hạo Phương cũng là một bước tiến mới giúp Hạo Phương phát triển thêm trong ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Tại sao hệ thống tạo Siêu Nano Oxy lại giữ vai trò quan trọng trong nuôi trồng thủy sản biển?

Tất cả các loài sinh vật đều cần có oxy để tồn tại, sinh trưởng. Hàm lượng khí oxy trong không khí chiếm khoảng 21% – 1 mức cao và ổn định. Do đó, các sinh vật trên đất liền rất ít khi phải chịu sự đe dọa thiếu oxy, còn hàm lượng oxy hòa tan trong nước khá ít, cũng thiếu tính ổn định. Lượng oxy hòa tan có trong nước ngọt chỉ tương đương với 1/20 hàm lượng khí oxy có trong không khí, với nước mặn chiếm tỉ lệ càng ít hơn.

Để cải thiện việc oxy hòa tan trong nước thấp gây ảnh hướng xấu đến tôm giống, Hệ thống tạo Siêu Nano Oxy đã ra đời, với khả năng giúp ổn định môi trường nước về mặt nhiệt độ và nồng độ oxy hòa tan, hỗ trợ cho quá trình vận chuyển tôm giống, hệ thống này được đánh giá là một giải pháp công nghệ không thể thiếu với đối với ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Sơ bộ về hệ thống tạo Siêu Nano Oxy

Hệ thống được tạo nên bởi:

  • Máy tạo siêu Nano Oxy giúp tạo hạt bọt khí có kích thước nano tăng lượng oxy hòa tan trong nước.
  • Hệ thống điều khiển được Hạo Phương lập trình.
  • Hệ thống tách khí oxy tách lấy oxi từ không khí thông thường để đưa vào hệ thống tạo siêu Nano Oxy.
  • Máy làm lạnh nước biển hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ nước theo mong muốn.
  • Hệ thống van đóng mở tự động giúp định hướng dòng chảy mong muốn.
  • Hệ thống bơm nước tuần hoàn.
  • Hệ thống cảm biến giám sát từng sự thay đổi của nhiệt độ, nồng độ oxy, báo mực nước trong bể.

Hạo Phương – Đơn vị chuyên cung cấp hệ thống tạo Siêu Nano Oxy đạt chuẩn

Hệ thống tạo Siêu Nano Oxy của Hạo Phương được hiệu chuẩn và kiểm duyệt kỹ càng của chuyên gia người Nhật từ các thiết bị bị lắp đặt cho đến cách thức hoạt động.

Xem thêm: Hạo Phương cung cấp và lắp đặt hệ thống tạo Siêu Nano Oxy cho C.P Group chi nhánh Ninh Thuận 2

Việc sử dụng hệ thống của Hạo Phương sẽ cho phép duy trì mức oxy hòa tan trong nước 1 cách cân bằng và ổn định, tránh được tình trạng mức oxy tiêu hao trong nước quá cao khiến nồng độ oxy hòa tan giảm thấp gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng nước và tôm giống.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!