Sinh nhật 14 năm của công ty Hạo Phương (P1)

sinh-nhat-14-nam-cong-ty-hao-phuong-bia

Bữa tiệc kỷ niệm 14 năm thành lập công ty Hạo Phương sẽ được tổ chức lúc 18h00 ngày 14/3/2019 tại: khu du lịch Bình Quới 1, 1147 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Địa điểm tổ chức

Khác với những lần trước, BTC muốn mọi người sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên trong suốt bữa tiệc. Vì vậy, khu du lịch Bình Quới 1 là nơi tổ chức tiệc mừng sinh nhật công ty. Bữa tiệc ngoài trời sẽ tạo không khí thoáng đãng, thoải mái.

Địa điểm tổ chức

Nơi tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 14 năm thành lập công ty.

Nhìn lại hành trình phát triển của Hạo Phương trong 14 năm

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Hạo Phương đã và đang khẳng định uy tín, vị thế của mình trong lĩnh vực điện tự động hóa.

Tiền thân của công ty Cổ Phần Hạo Phương là Công ty TNHH Hạo Phương(gọi tắt là Hạo Phương). Tháng 8/2018 Hạo Phương đã chuyển đổi mô hình kinh doanh lên cổ phần. Quy mô ban đầu của Hạo Phương chỉ là một văn phòng nhỏ với 5 thành viên bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành các mục tiêu. Đến nay con số thành viên không dừng lại ở một con số mà lên đến 3 con số (hơn 250 thành viên) với 19 phòng ban. Đó là một trong những thành quả mà Hạo Phương đã đạt được trong sự nghiệp phát triển của mình.

Trụ sở chính công ty Cổ Phần Hạo Phương

Trụ sở chính Hạo Phương

Dự án tiêu biểu

Công ty không ngừng đầu tư vào nguồn nhân lực, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên, đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại vào phương pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến đã giúp Hạo Phương hoàn thành hàng ngàn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước tiêu biểu như:

Hệ thống điện 110KV nhà máy thép Kyoei - Việt Nam

Cung cấp và thi công hệ thống điện 110KV cho nhà máy thép Kyoei – Việt Nam

Nhà máy Denso Cambodia

Cung cấp bảng điều khiển MSB và DB, hệ thống điện cho nhà máy Denso Cambodia

Công trình Tokuyama

Công trình Tokuyama thực hiện tại thành phố Tokuyama Nhật Bản cung cấp hệ thống điện, điều khiển tự động, lập trình, vận hành và chuyển giao hệ thống điều khiển

>>> Xem thêm những dự án khác tại đây

Dự án Robot xếp bao trên Pallet đầu tiên

Năm 2019, khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, cả thế giới đang hào hứng chào đón. Hạo Phương cũng không ngoại lệ, bắt đầu với dự án lắp đặt 7 con robot xếp bao trên Pallet tại Bến Tre và đang trong quá trình hoàn thành. Đây là bước khởi đầu thuận lợi cho việc tiếp cận công nghệ 4.0.

Robot xếp bao trên Pallet

Có được những kết quả như ngày hôm nay, không chỉ có những chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo mà còn là những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của Hạo Phương. Nhờ đó công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Tiệc sinh nhật công ty Hạo Phương hứa hẹn sẽ cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc. Buổi tiệc không chỉ đơn thuần là buổi lễ đánh dấu một chặng đường phát triển mà còn là buổi lễ tri ân những đóng góp bền bỉ của toàn thể CBNV Hạo Phương.