Sinh nhật 14 năm của công ty Hạo Phương (P2)

sinh-nhat-14-nam-cua-hao-phuong-p2- bia

Ngày 14/3/2019 vừa qua, trụ sở chính Hạo Phương và chi nhánh Hà Nội đã tổ chức bữa tiệc “Kỷ niệm 14 năm thành lập”. Với sự góp mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ công nhân viên Hạo Phương

Trụ sở chính tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 14

Không gian bữa tiệc

Không gian bữa tiệc tổ chức tại khu du lịch Bình Quới 1

Bữa tiệc bắt đầu từ lúc 18h, trời cũng đã nhá nhem tối mọi người tranh thủ check-in trước bữa tiệc.

Không gian bữa tiệc 1

Không gian bữa tiệc 2

Mở đầu là tiết mục múa dân gian đương đại kết hợp nhảy đương đại càng làm cho không khí thêm phần sôi động.

biểu diễn văn nghệ

Khi tiếng nhạc kết thúc cũng là lúc mọi người hướng về màn hình cùng xem lại những thành tựu công ty đạt được trong 14 năm qua. 14 năm cả một chặng đường dài đầy chông gai nhưng trên tất cả là sự đoàn kết, thống nhất của lãnh đạo và nhân viên Hạo Phương để có được nhiều “quả ngọt” như ngày hôm nay.

Không gian bữa tiệc 4

Ban lãnh đạo Hạo Phương chia sẻ

Nói về Hạo Phương, CTHĐQT ông Nguyễn Tất Dương xúc động chia sẻ: “Bữa tiệc diễn ra với nhiều cảm xúc. Riêng đối với anh 14 năm phát triển công ty là 14 năm cùng anh em nỗ lực cống hiến. Khi ngày đầu nghĩ đơn giản thành lập một cửa hàng bán đồ điện. Và để có được những thành quả như ngày hôm nay, xin gửi lời cảm ơn đến những người thân luôn động viên, san sẻ những khó khăn. Đồng thời tri ân những anh em trong công ty luôn sát cánh và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển của Hạo Phương.”

CTHĐQT ông Nguyễn Tất Dương

CTHĐQT ông Nguyễn Tất Dương xúc động chia sẻ

Không gian trầm lắng được thay bởi những định hướng phát triển của công ty, anh Dương tiếp lời: “Doanh số phát triển tăng gấp 5 lần, hoàn thành hệ thống kho tự động, xây dựng nhà máy với quy mô 1 ha sản xuất bảng tủ điện, hệ thống tự động hóa,…. Để làm được những điều trên, một cá nhân không thể làm được. Hạo Phương là một công ty cổ phần và những thành quả làm được sẽ chia sẻ cho mọi người, nhất là những anh chị em Hạo Phương để quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đặt ra.”

Phó Tổng giám đốc khổi điều hành – Mr. Thắng chia sẻ thêm: “Từ những ngày đầu thành lập, các anh em đã trải qua nhiều khó khăn. Đặc biệt là những năm khủng hoảng về kinh tế nhưng công ty chúng ta từng bước phát triển. Cảm ơn đến tất cả anh em đã gắn bó với công ty.” Sau Mr. Thắng chia sẻ thêm những thăng trầm trong sự nghiệp phát triển của Hạo Phương. Qua đó nhân viên hiểu thêm về công ty và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Phó Tổng giám đốc khổi điều hành phát biểu

Phó Tổng giám đốc khổi điều hành phát biểu

Sau những lời chia sẻ đầy tâm huyết của ban lãnh đạo công ty Hạo Phương, bữa tiệc diễn ra trong những lời chúc mừng, nâng ly của toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời.

ông Nguyễn Tất Dương cắt bánh sinh nhật

CTHĐQT ông Nguyễn Tất Dương cắt bánh sinh nhật,

khui sâm banh

…… khui sâm banh

cùng nâng ly chúc mừng.

… cùng nâng ly chúc mừng.

Vinh danh CBNV có thâm niên trên 10 năm

Vinh danh CBNV có thâm niên trên 10 năm

Nhiều tiết mục văn nghệ đến, mini game từ chính các nhân viên phòng ban đã góp phần tạo cho bữa tiệc bầu không khí ấm cúng và tràn đầy sự yêu thương.

tham gia trò chơi

 chụp hình lưu niệm

Mọi người chụp hình lưu niệm

Chi nhánh Hà Nội kỷ niệm 14 năm thành lập công ty Hạo Phương

Sau đó ít ngày, chi nhánh Hà Nội cũng tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 14 năm thành lập công ty tại Nhà hàng Ipot Lẩu Hồng Kông 109 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội trong không khí ấm cúng.

Chi nhánh Hà Nội tổ chức tiệc

Chi nhánh Hà Nội tổ chức tiệc 1

Mọi người đang theo dõi chặng đường 14 năm phát triển của Hạo Phương và chia sẻ của CTHĐQT Nguyễn Tất Dương

Anh Nguyễn Tùng Thi – GĐ Chi nhánh Hà Nội có chia sẻ: “Sự hình thành và phát triển của chi nhánh Hà Nội gắn với sự phát triển chung của Hạo Phương trong 14 năm qua. Cảm ơn cán bộ, nhân viên đã nỗ lực làm việc đóng góp vào những thành quả ấy và thay mặt ban lãnh đạo Hạo Phương thể hiện sự quyết tâm để đưa công ty thực hiện những mục tiêu phát triển mới.”

Chi nhánh Hà Nội tổ chức tiệc 2

14 năm là cả một chặng đường dài xây dựng phát triển, Hạo Phương đến nay đã và đang ngày càng khẳng định uy tín và vị thế trong ngành công nghiệp – tự động hóa. Chúc Hạo Phương sang tuổi mới vững mạnh, thành công, luôn là đối tác tin cậy và trí tuệ trong ngành. Đồng thời mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Chúc cho toàn thể CBNV Hạo Phương chúng ta sẽ tiếp tục cùng suy nghĩ, cùng đồng hành đi đến sự thành công đúng với slogan “Think together!”.