Hạo Phương chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 8

sinh nhật thành viên tháng 8

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đến hẹn lại lên, Hạo Phương hân hoan tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 8 cho các cán bộ, nhân viên. Hạnh phúc, nụ cười tươi và rạng rỡ trên môi của các bạn trong ngày sinh nhật là động lực cho chúng tôi tiếp tục duy trì công việc ý nghĩa này.

20 thành viên có sinh nhật trong tháng 8.

sinh nhật thành viên trong tháng 8

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 8

1. Lời chúc tốt đẹp nhắn gửi đến những thành viên đặc biệt trong tháng.

Thay mặt Ban Giám Đốc nói riêng và toàn thể nhân viên Hạo Phương nói chung, MC xinh đẹp của chúng ta – Thùy Nhi đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến 20 thành viên sinh nhật trong tháng 8: “Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và đặc biệt là thành công trong công việc cũng như cuộc sống! Để cùng nhau xây dựng Hạo Phương ngày càng phát triển vững mạnh.”

bánh kem sinh tháng 8
Bữa tiệc không thể thiếu chiếc bánh kem ngọt ngào

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp, chan hòa tình đồng nghiệp. Tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười là nét đặc trưng trong tất cả buổi party tại gia đình Hạo Phương. Khúc hát “Happy Brithday” vang lên, các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng đều nhận được những món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa. Kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp. Các anh chị em cùng nhau thổi nến cắt bánh sinh nhật, chụp những bức hình lưu giữ kỷ niệm.

thành viên nhận quà sinh nhật tháng 8Những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao tặng

2. Những trò chơi vui nhộn góp vui cho bữa tiệc sinh nhật

Trò chơi tam sao thất bản nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết. Cùng màn thách đấu thử tài đoán vật và trò nhanh như chớp góp phần làm không khí tiệc sinh nhật thêm sôi động và ngập tràn tiếng cười.
Những giây phút tuyệt vời, trò chuyện thoải mái và vui vẻ đó chắc chắn các anh, chị em không thể nào quên trong dịp sinh nhật tháng 8/2018.mọi người theo dỏi trò chơi

Không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười

Cùng xem lại những hình ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 8 vô cùng vui tươi này nhé!

trò chơi đoán chữ

2 thành viên cố gắng diễn tả

thành viên đang lắng nghe

thành viên bóc trúng thưởng

bịt mắt bóc phiều nhận quà

trả lời câu hỏi của btc

thành đang lăng nghe câu hỏi đốthành viên đang xem lại video du lịch múi né
bóc thăm nhận quà của ban tổ chứcCác thành viên bốc thăm nhận quà sau trò chơi

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những trò chơi tập thể ý nghĩa của chương trình sẽ là một tiền đề vững chắc, gắn kết toàn thể nhân viên đang công tác tại Hạo Phương xích lại gần nhau hơn. Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ nỗi niềm trong cuộc sống để tạo dựng được tình người – tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung HPG của chúng ta nhé!

THINK TOGETHER – Cùng nhau suy nghĩ, cùng nhau hành động và cùng nhau hướng tới tương lai.