Tận dụng khả năng hoạt động bền bỉ 24/7 của Robot Palletizing vào khâu xếp bao sản phẩm

Tận dụng khả năng hoạt động bền bỉ 24/7 của Robot Palletizing vào khâu xếp bao thành phẩm

Nhờ vào tốc độ phát triển ấn tượng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, dây chuyền sản xuất ngày nay đã được các doanh nghiệp quan tâm, đẩy mạnh ứng dụng robot công nghiệp vào nhiều công đoạn của quy trình sản xuất. Trong đó, nhờ vào việc tận dụng khả năng hoạt động 24/7 của Robot Palletizing, khâu xếp bao sản phẩm đã hoàn toàn được đổi mới và cho thấy những ưu điểm vượt trội, góp phần nâng cao năng suất, gia tăng chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Giới thiệu Robot Palletizer – Giải pháp hoạt động bền bỉ 24/7 trong khâu xếp bao

Robot Palletizer là loại Robot được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các khâu xếp sản phẩm lên pallet. Sản phẩm ứng dụng bao gồm thùng carton, túi/ bao, hộp, thùng, … thay cho công nhân trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp khác nhau.

Tận dụng khả năng hoạt động bền bỉ 24/7 của Robot Palletizing vào khâu xếp bao thành phẩm

Khả năng hoạt động bền bỉ 24/7 của Robot Palletizing

Cấu hình hệ thống Robot Palletizer

Cấu trúc của Robot Palletizer đơn giản và thuận tiện trong bảo trì và sửa chữa. Cấu hình hệ thống xếp bao lên Pallet bao gồm:

  • Robot Arm: Cánh tay robot
  • EOAT (End of Arm Tool): Bộ gắp gắn trên robot
  • Base for robot: Chân đế cho robot
  • Infeed Conveyor: Băng tải đầu vào
  • Pallet Dispenser: Cấp pallet tự động
  • Station Conveyor: Băng tải trạm gắp
  • Pallet conveyor: Băng tải chuyển pallet
  • Exit conveyor: Băng tải ra pallet
  • Guarding: Hàng rào bảo vệ
  • Safety Light Curtain: Cảm biến an toàn

Ngoài ra, hệ thống Robot Palletizer có thể tích hợp thêm:

+ Hệ cân Check Weigher, kiểm tra trọng lượng sản phẩm và tự động loại sản phẩm không đạt

+ Máy Wrapper machine để quấn màng PE cho cây pallet

Tùy thuộc vào từng ứng dụng cụ thể, Robot Palletizer sẽ bao gồm các cấu kiện đi kèm phù hợp. Chẳng hạn như: Kết cấu trên cánh tay robot (EOAT – End of Arm Tooling, băng tải để kết nối hệ thống (Conveyor), cân kiểm tra trọng lượng (Check weight), tủ điều khiển (Controller), …

=> Nhờ vào cấu hình hiện đại này, Robot Palletizer không sử dụng yếu tố nhân công là con người, đáp ứng khả năng hoạt động bền bỉ 24/7 và được vận hành một cách hoàn toàn tự động trong khâu xếp bao sản phẩm. Đã mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: Tiết giảm chi phí, giảm thiểu không gian sử dụng, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, …

Xem trực tiếp Video giới thiệu “Hệ thống xếp bao Robot Palletizing” tại đây:

Hoặc xem Video: Tại Youtube của Công ty Cổ phần Hạo Phương

Hạo Phương – Đơn vị cung cấp giải pháp xếp bao bền bỉ, hoạt động 24/7 Robot Palletizer

Hạo Phương là đơn vị tiên phong với sứ mệnh: “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại công nghiệp 4.0”, cùng kinh nghiệm thực tiễn 16 năm trên lĩnh vực. Hạo Phương không ngừng đón đầu xu hướng công nghệ mới, tìm tòi, học hỏi và phát triển toàn diện hệ thống Robot Palletizing, hoạt động bền bỉ 24/7, tối ưu thời gian hoạt động.

Toàn diện hệ thống Robot xếp bao lên pallet, sẵn sàng hoạt động 24/7

Ưu điểm của Robot Palletizing tại Hạo Phương

– Hiệu quả hoạt động 24/7: Cánh tay robot có thể hoạt động 24/7 và giúp nâng vật, sản phẩm lên đến hàng trăm kg.

– Tiết kiệm không gian: Robot Palletizer không chiếm không gian nhiều so với các máy xếp hàng thông thường. Doanh nghiệp có thể tận dụng những không gian còn lại để sử dụng cho các mục đích khác.

– Tiết giảm nhiều chi phí: Sử dụng hệ thống Robot xếp bao lên Pallet sẽ giúp tiết giảm chi phí công nhân, chi phí bảo trì, đầu tư thêm công nghệ, máy móc, …

– Tần suất ổn định: Tần suất hoạt động của Robot Palletizer đáp ứng khả năng vận hành ổn định, ước tính lên tới 1000 lần/giờ.

– Độ chính xác cao: Ngoài hiệu quả hoạt động, tần suất ổn định, robot còn được đảm bảo độ chính xác lặp lại trong khi hoạt động là 0.06 mm.

– Đáp ứng được hầu hết mọi môi trường: Robot xếp bao lên pallet có thể làm việc được trong mọi điều kiện môi trường khác nhau của nhà máy, cơ sở, …

Xem thêm: Dự án lắp đặt Robot Palletizing thực tế mà Hạo Phương đã thực hiện

Ngoài cánh tay Robot được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Châu Âu và Mỹ, Nhật, toàn bộ các cấu kiện còn lại đều được gia công trong nước, đảm bảo hiệu quả chi phí đầu tư. Chính vì vậy, Hạo Phương tự tin mang đến cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất một hệ thống Robot Palletizing hiện đại, chất lượng, năng suất và hoạt động ổn định. Với trình độ ứng dụng khoa học, kỹ thuật, đã được minh chứng sống động qua các dự án thực tiễn.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!