Thiết bị đo lường Vteke được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia từ Bộ Công nghiệp

Thương hiệu Vteke được biết đến với đa dạng các chủng loại sản phẩm về các thiết bị đo lường và hơn thế nữa Vteke đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia.

Sơ lược về thiết bị đo lường Vteke

Vteke là nhà sản xuất vật liệu điện đang phát triển một cách nhanh chóng và tọa lạc tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Thiết bị điện Vteke với sự đa dạng sản phẩm từ đồng hồ đo kỹ thuật số, biến dòng, máy phân tích năng lượng, công tắc chuyển mạch, đồng hồ đo volt, ampere ….

Vteke được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia

Vteke đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia từ Bộ Công Nghiệp. Thương hiệu này chuyên về các thiết bị đo lường hạ thế với danh mục sản phẩm luôn được mở rộng dựa theo những tiêu chuẩn hàng đầu, lấy nguyên tắc cải tiến liên tục làm tiên phong và sản xuất các kỹ thuật mới, việc luôn đảm bảo tính chính xác và an toàn trong các thiết bị đo lường luôn là mục tiêu hàng đầu và là 1 nhân tố quan trọng trong việc đang được những tiến bộ to lớn.

Hạo Phương rất vinh hạnh là nhà phân phối thiết bị điện của Vteke.

 

giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia

Giấy chứng nhận 

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!