Triển lãm quốc tế về điều khiển và tự động hóa năm 2019

Tự động hóa năm 2019

Ngày 4-9 vừa qua, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), Hội Tự động hóa phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Triển lãm quốc tế và Hội nghị khoa học về điều khiển và tự động hóa năm 2019 (VCCA 2019).

Tự động hóa năm 2019

Triển lãm quốc tế và Hội nghị khoa học về điều khiển và tự động hóa năm 2019.

Triển lãm quốc tế và Hội nghị khoa học về điều khiển và tự động hóa năm 2019

Sự kiện quy tụ 200 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và các quốc gia: Nhật Bản; Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia… trưng bày các sản phẩm công nghệ mới; công nghệ cao trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh; nông nghiệp thông minh, tiết kiệm năng lượng, năng lượng mới, phương tiện giao thông; ô tô – xe máy điện, tự động hóa trong các ngành công nghiệp phụ trợ…

Triển lãm có khu gian hàng hỗ trợ các nhóm nghiên cứu trẻ độc lập, đam mê nghiên cứu khoa học. Có sản phẩm ứng dụng thực tiễn tốt và đang mong muốn thương mại hóa sản phẩm; hoặc có mục tiêu khởi nghiệp nhưng hạn chế về tài chính, về kênh kết nối thông tin.

Các chuyên đề trong khuôn khổ triển lãm

Trong khuôn khổ triển lãm còn có Diễn đàn doanh nghiệp với các chuyên đề: Chuyển đổi số trong công nghiệp và nhà máy thông minh; tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo; thành phố thông minh.

Bên cạnh đó, triển lãm có các hoạt động hằng ngày như: Chạy thử xe máy điện ZIO, trải nghiệm sạc pin điện thoại di động Techpal; robot hỗ trợ chỉ đường cho khách tham quan…; trình diễn các phát minh, sáng chế; ứng dụng tự động hóa tại khu trưng bày “Tự hào sáng chế Việt”.

Theo đại diện Ban tổ chức, Chủ tịch Hội Tự động hóa Nguyễn Quân; VCCA 2019 sẽ thực hiện tốt vai trò kết nối và khai thác có hiệu quả sự liên kết giữa nhà quản lý; nhà khoa học và doanh nghiệp. Sự kiện sẽ góp phần thúc đẩy nhận thức về vai trò của tự động hóa trong giai đoạn phát triển sắp tới của đất nước; thúc đẩy quá trình đổi mới sáng tạo trong cộng đồng khoa học và tạo cơ sở cho hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!