Hạo Phương tham gia triển lãm VIMF 2019

Triển lãm vimf 2019

Ngày 12-14/6/2019 Hạo Phương tham gia Triển lãm “Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2019 – VIMF 2019” sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Bình Dương.
Triển lãm VIMF 2019

Triển lãm VIMF 2019 tại Bình Dương

VIMF 2019 – Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam kết hợp với triển lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2019 quy tụ hơn 300 gian hàng. Các gian hàng đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Được tổ chức lần thứ 3 tại Bình Dương với quy mô lớn hơn. Triển lãm VIMF 2019 luôn là cầu nối hữu hiệu giữa khách hàng và các doanh nghiệp uy tín.

Đồng thời đây cũng là điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất, nhà cung cấp thương mại trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới. Qua đó, giúp các doanh nghiệp thiếp lập định hướng kinh doanh, phát triển và mở rộng thị trường trong tương lai.

Khách hàng chủ yếu hướng đến là các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất và chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

VIMF 2019 tích hợp chuỗi các sự kiện liên quan đến các lĩnh vực

+ Sản xuất, Chế Tạo Máy Móc, Công Cụ, Thiết Bị Công Nghiệp.

+ Tự Động Hóa (TĐH) Công Nghiệp, TĐH Nhà Máy, TĐH Quá Trình, Tích Hợp Hệ Thống.

+ Gia Công Cơ Khí, Công Nghiệp Phụ Trợ

+ Máy Móc Thiết Bị Ngành Nhựa & Bao Bì

+ Máy in phun, máy in date

+ Rô Bốt và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp

+ In và Thiết Kế 3D

Hạo Phương tham gia triển lãm VIMF 2019

Tiếp nối những thành công rực rỡ tại triển lãm VIMF 2018. Năm nay Hạo Phương tiếp tục tham gia triển lãm VIMF 2019 với mong muốn tiếp cận và mang đến các sản phẩm, giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Sản phẩm và giải pháp

Những sản phẩm và giải pháp Hạo Phương giới thiệu tại triển lãm VIMF 2019 như: thiết bị IDEC, thiết bị đóng cắt và thiết bị tự động Fuji Electric, hệ thống SCADA, hệ thống BMS, giải pháp Palletizing robot, giải pháp OMBA robot, xe tự hành AGV,… luôn mang lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Thiết bị Fuji Electric

Thiết bị idec

Thiết bị IDECHệ thống bms

Hệ thống BMS

Hệ thống SCADA

Hệ thống SCADA

Robot OMBA

Robot OMBA – robot gắp mở miệng bao và đóng bao

Robot Palletzing

Robot Palletzing

Xe tự hành AGV

Xe tự hành AGV

Đồng thời, những sản phẩm và giải pháp của Hạo Phương giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất và vận hành cho doanh nghiệp của mình.

Đến với gian hàng Hạo Phương tại triển lãm VIMF 2019, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Đội ngũ nhân viên của Hạo Phương sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về sản phẩm cũng như giải pháp chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ và nhanh chóng.