Trọng tâm phát triển sản phẩm của Fuji Electric đến năm 2050

Trọng tâm phát triển sản phẩm của Fuji Electric đến năm 2050

Với mục đích đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội trong tương lai, Fuji Electric đã xem xét lại “Tầm nhìn Môi trường vào năm 2050” của mình. Đồng thời, bắt đầu hoạch định kế hoạch cụ thể về trọng tâm phát triển sản phẩm và “kịch bản” đầu tư các giải pháp tiết kiệm năng lượng hơn, nhằm đạt được mục tiêu này từ nay cho đến năm 2050.

Trọng tâm phát triển sản phẩm của Fuji Electric là tiết kiệm năng lượng, cung cấp năng lượng xanh – sạch – an toàn với môi trường

Fuji Electric đặt trọng tâm việc bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề quan trọng của mình và đang nỗ lực góp phần giảm lượng khí thải CO2 của xã hội, bằng cách cung cấp năng lượng xanh – sạch – an toàn và các sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho thị trường. Đồng thời, giảm phát thải khí nhà kính trong quá trình sản xuất, bằng cách đầu tư vào các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho cơ sở sản xuất của chính mình.

Xem thêm: Fuji Electric phát triển thiết bị IGBT dòng XS đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng hàng đầu trong ngành

Vào năm 2020, Fuji Electric bày tỏ sự ủng hộ đối với TCFD – Một khuôn khổ quốc tế để phân tích và công bố các tác động tài chính của biến đổi khí hậu.

Ngoài ra, Fuji Electric còn vinh dự được chọn vào Danh sách CDP * A (xếp hạng cao nhất), với chứng nhận là công ty xuất sắc tham gia vào các hoạt động chống biến đổi khí hậu. Trong đó, CDP là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có hoạt động chính là thúc đẩy các biện pháp bảo vệ môi trường, bằng cách yêu cầu các công ty và chính quyền địa phương tiết lộ thông tin về các biện pháp bảo vệ môi trường của họ đối với sự biến đổi khí hậu, an ninh nguồn nước và bảo tồn rừng, v.v.

Kế hoạch cụ thể của Fuji Electric đến năm 2050

Fuji Electric đặt mục tiêu đạt được “Khử cacbon”, “Định hướng tái chế” và “Hài hòa với thiên nhiên” bằng cách sử dụng các công nghệ năng lượng sạch và các sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong chuỗi cung ứng.
Mục tiêu Kế hoạch của Fuji Eletric
Khử cacbon Trung hòa carbon cho toàn bộ chuỗi cung ứng.
Định hướng tái chế Thúc đẩy chuỗi cung ứng xanh và các hoạt động 3R (Tái sử dụng) để giảm tác động môi trường.
Hài hòa với thiên nhiên Đóng góp vào đa dạng sinh học, không gây ảnh hưởng đến sinh thái.

Trọng tâm phát triển sản phẩm của Fuji Electric đến năm 2050

Bên cạnh đó, Fuji Electric còn đặt mục tiêu FY2030 cho mình, về việc hạn chế nhiệt độ tăng lên 1,5 ° C so với mức công nghiệp, giảm hơn 46% lượng khí thải nhà kính trong quá trình sản xuất (so với năm 2013) và cố gắng giảm lượng khí thải CO2 thông qua các sản phẩm của họ.

Xem thêm: Các sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Fuji Electric

Nguồn: fujielectric.com

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!