Vì sao nên sử dụng robot đóng bao tự động OMBA trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi?

Vì sao nên sử dụng robot đóng bao tự động OMBA trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi?

Chăn nuôi là mắt xích quan trọng trong sản xuất nông nghiệp, cũng là ngành sản xuất hàng hóa lớn và chuyển dịch kinh tế nhanh từ 5-6%/năm gần đây. Nhưng nhìn chung, quy trình đóng bao sản phẩm còn nhiều bất cập, dẫn đến tình trạng tiêu tốn nhiều chi phí trong quá trình sản xuất. Đi từ thực trạng đó, robot đóng bao tự động OMBA được ra đời nhằm cải thiện những hạn chế này. Vậy thì, vì sao nên sử dụng robot OMBA trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi?

Thực trạng ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam

Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam tăng trưởng rất nhanh. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, nhu cầu thức ăn chăn nuôi của Việt Nam sẽ cần khoảng 30 triệu tấn/năm trong 5 năm tới, trị giá 12-13 tỷ USD với mức tăng trưởng trung bình 13 – 14%/năm nên có thể coi đây là thị trường lớn, còn nhiều tiềm năng phát triển.

Tuy nhiên, Việt Nam là đất nước có nền sản xuất thô về sản phẩm, nên quy trình đóng bao  rườm rà và phức tạp, tiêu tốn nhiều nguồn lực khi phải sử dụng nhiều nhân công lao động tay chân. Ngoài ra, do khả năng ứng dụng khoa học và công nghệ, cơ giới hóa trong nông nghiệp còn khiêm tốn, dẫn đến tình trạng năng suất không ổn định, nhưng vẫn phải tiêu tốn chi phí vận hành, quản lý cao. Việc này đã làm giá trị thành phẩm tăng cao hơn so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại.

=> Xuất phát từ thực trạng đó, robot đóng bao tự động OMBA được Hạo Phương nghiên cứu và phát triển để giải quyết những khó khăn trên.

Hạo Phương – Đơn vị cung cấp toàn diện hệ thống robot đóng bao tự động OMBA

Hạo Phương dựa trên kinh nghiệm thực tiễn 16 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại công nghiệp 4.0”, đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời Robot Open Mouth Bagging Automation, với tên viết tắt là OMBA – Giải pháp hoàn hảo trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Vì sao nên sử dụng robot đóng bao tự động OMBA trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi?

Robot OMBA hoạt động tự động thay cho các nhân công truyền thống, giúp nâng hiệu suất làm việc gấp nhiều lần và hoàn toàn có thể áp dụng trên các dây chuyền đóng bao hiện có, nhờ đó, tận dụng toàn bộ các băng tải và thiết bị may bao đã có nhằm tối ưu chi phí.

Ngoài ra, hệ thống đóng bao tự động (OMBA) còn mang lại những lợi ích khác nữa, như:

  • Giảm chi phí nhân công.
  • Giảm tác vụ quản lý con người trong quy trình sản xuất.
  • Nâng cao chất lượng và sự đồng đều của sản phẩm.
  • Kết nối toàn bộ các công đoạn sản xuất vào phần mềm quản lý của doanh nghiệp (ERP).

Vì sao nên sử dụng robot đóng bao tự động OMBA trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi?

Giải pháp đóng bao tự động OMBA trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi

Tính năng nổi bật của robot đóng bao tự động OMBA

+ Hoàn toàn tự động.

+ Phù hợp với các loại bao: 5 – 50 kg.

+ Lấy bao một cách tự động.

+ Tương thích với tất cả các hệ thống kép kín.

+ Buồng máy thấp.

+ Thiết kế nhỏ gọn tối ưu hóa không gian sàn.

+ Năng suất đạt đến 8 -12 bao mỗi phút.

+ Có thể tích hợp khâu may miệng bao tự động.

+ Màn hình điều khiển của Mitsubishi, Siemens, AB PLC.

+ Robot 6 bậc tự do của hãng Yaskawa, KUKA

+ Cơ cấu kẹp giữ trên cánh tay robot.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, cùng tinh thần không ngừng học hỏi, tìm tòi nghiên cứu và sáng tạo của đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Hạo Phương tự tin mang đến cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất một mô hình hệ thống hiện đại, chất lượng, năng suất và hoạt động ổn định.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!