[VIMAF 2018] Hạo Phương đi đầu trong việc phát triển nền tảng của ngành sản xuất Việt Nam

báo điện tử Kidd phóng vấn Hạo Phương

Vừa qua, ngày 14/12/2018 trên trang báo điện tử Kidd của tập đoàn công nghiệp DAARA Hàn Quốc đã đăng bài tin tức khen ngợi “Hạo Phương đi đầu trong việc phát triển nền tảng của ngành sản xuất Việt Nam”. Đây là bước tiến vượt bậc của Hạo Phương khi được tham dự vào “Hội chợ Quốc tế công nghiệp máy Việt Nam 2018” và được giới thiệu các sản phẩm liên quan đến tự động hóa cho các doanh nghiệp.

Trang báo điện tử Kidd của tập đoàn công nghiệp DAARA Hàn Quốc chia sẻ

Mở đầu bài viết, tờ báo nói rằng

Mặc dù tự động hóa trong sản xuất là một thách thức với nhiều quốc gia, mỗi quốc gia có một sự áp dụng riêng biệt tùy vào tình hình của quốc gia đó. Điều này có thể dẫn đến sự khác biệt trong tự động hóa sản xuất.

trang báo điện tử Kidd phỏng vấn

[VIMAF 2018] Hạo Phương, đi đầu trong việc phát triển nền tảng của ngành sản xuất Việt Nam

Theo trang báo điện tử Kidd giới thiệu: “Hạo Phương là công ty thành lập vào năm 2004, chuyên phân phối các sản phẩm điện và thiết bị tự động hóa công nghiệp như Fuji Electric, Idec Izumi, Kansai và BINMaster,… để hỗ trợ tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp trong ngành sản xuất.”

Ngày 12/12/2018, tại triển lãm phóng viên Kim Yeri (김 에 리) của trang báo kidd đã có buổi phỏng vấn với Kuori Yuya (Quản lý của Hạo Phương).

Clip phỏng vấn

Trong buổi nói chuyện với phóng viên

Kuori Yuya cho biết: “Công ty Cổ phần Hạo Phương là nhà cung cấp thiết bị điện và cơ khí. Tại triển lãm, chúng tôi giới thiệu giải pháp hệ thống robot cho các nhà máy.”

báo điện tử Kidd phỏng vấn

Kim Yeri đang phỏng vấn Kuori Yuya

Phóng viên Kim Yeri (bên trái) đang phỏng vấn Kuori Yuya (bên phải)

“Sau hai ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi tiếp đón và tư vấn rất nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.”

Cũng trong buổi phỏng vấn Kuori chia sẻ thêm: “So với các công ty khác, chúng tôi không chỉ cung cấp hệ thống robot mà còn tư vấn và thiết kế giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.”

Kim Yeri đặt thêm câu hỏi cho Kuori: Hạo Phương mong muốn điều gì sau khi triển lãm kết thúc?
“Triển lãm này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc và ở Việt Nam, các công ty Hàn Quốc đầu tư vào ngành công nghiệp rất nhiều. Vì thế, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp các giải pháp cho các nhà máy sản xuất. Chúng tôi mong chờ sự phản hồi của khách hàng từ triển lãm lần này.” Kuori nói.

Bạn có thể xem bài báo tại: [VIMAF 2018] HAO PHUONG đi đầu trong việc đặt nền móng cho ngành sản xuất tiên tiến tại Việt Nam

Hạo Phương rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các đơn vị truyền thông và các đơn vị tổ chức doanh nghiệp. Qua đây, Hạo Phương chắc chắn rằng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, đặc biệt, không ngừng nỗ lực để mang lại nhiều giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, cho các doanh nghiệp.