[VIMAF 2018] Hạo Phương đi đầu trong việc phát triển nền tảng của ngành sản xuất Việt Nam

báo điện tử Kidd phóng vấn Hạo Phương

Trang báo điện tử Kidd của tập đoàn công nghiệp DAARA Hàn Quốc

Vừa qua, Ngày 14/12/2018 đã đăng bài khen ngợi “Hạo Phương đi đầu trong việc phát triển nền tảng của ngành sản xuất Việt Nam”
trang báo điện tử Kidd phỏng vấn
[VIMAF 2018] Hạo Phương, đi đầu trong việc phát triển nền tảng của ngành sản xuất Việt Nam

Mở đầu bài viết, tờ báo nói rằng

Mặc dù tự động hóa trong sản xuất là một thách thức với nhiều quốc gia, mỗi quốc gia có một sự áp dụng riêng biệt tùy vào tình hình của quốc gia đó. Điều này có thể dẫn đến sự khác biệt trong tự động hóa sản xuất

Theo trang báo điện tử Kidd giới thiệu: “Hạo Phương là công ty thành lập vào năm 2004, chuyên phân phối các sản phẩm điện và thiết bị tự động hóa công nghiệp như Fuji Electric, Idec Izumi, Kansai và BINMaster,… để hỗ trợ tích hợp hệ thống tự động hóa công nghiệp trong ngành sản xuất.”

Ngày 12/12/2018, tại triển lãm phóng viên Kim Yeri (김 에 리) của trang báo kidd đã có buổi phỏng vấn với Kuori Yuya (Quản lý của Hạo Phương).

Clip phỏng vấn

Trong buổi nói chuyện với phóng viên.

Kuori Yuya cho biết: “ Công ty Cổ phần Hạo Phương là nhà cung cấp thiết bị điệncơ khí. Tại triển lãm, chúng tôi giới thiệu giải pháp hệ thống robot cho các nhà máy.”

báo điện tử Kidd phỏng vấn

Kim Yeri đang phỏng vấn Kuori Yuya

Kim Yeri đang phỏng vấn Kuori Yuya

“Sau hai ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi tiếp đón và tư vấn rất nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.”

Cũng trong buổi phỏng vấn Kuori chia sẻ thêm: “So với các công ty khác, chúng tôi không chỉ cung cấp hệ thống robot mà còn tư vấn và thiết kế giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.”

Kim Yeri đặt thêm câu hỏi cho Kuori: Hạo Phương mong muốn điều gì sau khi triển lãm kết thúc?
“Triển lãm này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc và ở Việt Nam, các công ty Hàn Quốc đầu tư vào ngành công nghiệp rất nhiều. Vì thế, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp các giải pháp cho các nhà máy sản xuất. Chúng tôi mong chờ sự phản hồi của khách hàng từ triển lãm lần này.” Kuori nói

Bạn có thể xem bài báo tại: http://kidd.co.kr/news/206237