ViNa Hà Nam – Turnkey project (dự án chìa khóa trao tay)

ViNa Hà Nam – Turnkey project (dự án chìa khóa trao tay)

Được hình thành từ những năm 1994, Tập đoàn ViNa là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam với doanh số đạt được hàng năm trên 500.000 tấn và doanh thu hơn 5.000 tỷ đồng.

Đến nay, ViNa đã cung cấp sản phẩm cho 6 thị trường thương hiệu chính (Vina, Happy, Lucky, Đông Á, Quang Vinh, Vifeed) đồng thời có cho mình 3 nhà máy sản xuất với quy mô lớn. ViNa Hà Nam là nhà máy thứ 3 của tập đoàn và được khởi công xây dựng từ năm 2013 – 2014. Công Ty ViNa luôn tự hào là Công Ty Thức Ăn Chăn Nuôi hàng đầu Việt Nam với chất lượng Quốc Tế.

ViNa Hà Nam – Turnkey project (dự án chìa khóa trao tay)

Năm 2013, Hạo Phương nhận được sự tin tưởng của tập đoàn ViNa trở thành nhà cung cấp và tích hợp hệ thống tủ điện, tủ điều khiển, SCADA cho nhà máy sản xuất ViNa Hà Nam. Đây được xem như “Dự án chìa khóa trao tay”, bởi sau khi ký thỏa thuận hợp tác Hạo Phương hoàn toàn đảm nhận thực hiện toàn bộ từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, sản xuất, lắp đặt thiết bị công trình, thi công, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành các hệ thống tủ điện,…cho dự án lớn này.

Với uy tín và trình độ chuyên môn cao trên lĩnh vực tích hợp hệ thống – tự động hóa, việc đảm nhận và thực hiện những dự án lớn mang tính toàn diện này không phải là một thử thách quá khó đối với Hạo Phương. Hạo Phương không chỉ tự hào đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho dự án ViNa Hà Nam cả về chất lượng lẫn dịch vụ mà Hạo Phương cũng đóng góp một phần tích cực vào sự phát triển chung của xã hội.

Trên cơ sở là nhà cung cấp, lắp đặt và tích hợp hệ thống tủ điện, tủ điều khiển,…đảm bảo vận hành ổn định tại các dự án, công trình quy mô lớn trong và ngoài nước. Chắc chắn trong thời gian tới, các sản phẩm của Hạo Phương sẽ còn góp mặt trong nhiều công trình lớn hơn nữa. Đây chính là tiền đề để Hạo Phương luôn duy trì và hoàn thành tốt sứ mệnh của mình “Tiên phong giải quyết các thách thức trong thời đại công nghiệp 4.0”.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!