Chặng đường hợp tác giữa Hạo Phương và Tập đoàn TOGI

Chặng đường hợp tác giữa Hạo Phương và Tập đoàn TOGI

Năm 2015 được xem là năm đánh dấu bước chuyển mình của công ty Hạo Phương khi mà ngôi nhà hiện tại lúc đó đã trở nên quá chật hẹp và cồng kềnh trước tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty: kho một nơi, văn phòng chính 1 nơi, giữ xe ở một nơi, dự án một nơi,… Dù vậy, tìm một ngôi nhà mới rộng lớn hơn chỉ là bề ngoài của sự chuyển mình, cốt lõi vấn đề nằm ở sự mở rộng thị phần phân phối, quy mô sản xuất, cơ cấu tổ chức,…

Trong giai đoạn quan trọng đó, TOGI đã đến với Hạo Phương với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị phụ kiện công nghiệp hàng đầu thế giới, là sự bổ sung hoàn hảo vào bộ sưu tập các mặt hàng phân phối của Hạo Phương.

Hạo Phương – nhà phân phối của TOGI tại Việt Nam

Xuất phát từ việc nhận thấy các thiết bị đầu cuối ở Việt Nam thời điểm đó chưa thực sự chất lượng, ban giám đốc đã tìm hiểu và trực tiếp đến thăm nhà máy sản xuất của TOGI tại Nhật Bản, với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam. Tập đoàn TOGI (TOYOGIKEN) được thành lập năm 1971 dưới sự lãnh đạo của ông Takashi Hanaoka, là nhà sản xuất các thiết bị điện phụ kiện hàng đầu thế giới.

Sau khi chứng kiến tận mắt dây chuyền sản xuất gần như hoàn toàn tự động, chỉ có vài kỹ sư làm nhiệm vụ giám sát hệ thống, nhà máy vẫn luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng sản phẩm cho toàn thế giới. Ban giám đốc đã quyết định mời tập đoàn TOGI đến thăm trụ sở Hạo Phương tại Việt Nam.

Nhận được lời mời, ngày 14/1/2016 chủ tịch tập đoàn TOGI ông Takashi Hanaoka đã đến thăm và cùng Ban giám đốc Hạo Phương ký kết hợp đồng phân phối. Hạo Phương chính thức trở thành nhà phân phối các thiết bị của TOGI tại thị trường Việt Nam.

Đến nay, các sản phẩm của TOGI đã đạt được doanh thu hàng chục tỷ đồng, sản phẩm được thị trường Việt Nam đón nhận cách tích cực, góp phần không nhỏ vào thành công của cả Hạo Phương lẫn tập đoàn TOGI

Hạo Phương không chỉ tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị TOGI số 1 tại Việt Nam mà còn nhiều thương hiệu khác như: IDEC, Fuji Electric, Kansai Automation,…Hạo Phương ý thức được rằng, mang công nghệ tiên tiến, trí tuệ thế giới chia sẻ lại với cộng đồng là con đường đúng đắn để bước đi đúng với tầm nhìn của mình: “Trở thành đối tác tin cậy và trí tuệ trong ngành điện công nghiệp”.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!