Đầy hứa hẹn với relay PCB dòng RC của IDEC trong các ngành thang máy, sản xuất và robot

Đầy hứa hẹn với relay PCB dòng RC của IDEC trong các ngành thang máy, sản xuất và robot

Nhằm tiết giảm kích thước, tạo sự tiện lợi hơn cho bảng điều khiển và bộ phận điều khiển, IDEC sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm relay PCB (bo mạch in) dòng RC với đầy những hứa hẹn tiềm năng trong ngành thang máy, máy công cụ, thiết bị sản xuất chất bán dẫn, robot,…

Tích hợp thiết bị trên PCB dự sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Trong những năm gần đây, nhu cầu tiết giảm kích thước, tăng cường sự tiện lợi bảng điều khiển và bộ phận điều khiển ngày càng được quan tâm. Bởi, cho đến hiện nay, relay thường được sử dụng cùng với ổ cắm hay là đế relay làm chiếm thêm một phần diện tích trong bảng điều khiển và bộ phận điều khiển.

Giải quyết cho vấn đề này, một giải pháp được đề xuất đó là tích hợp toàn bộ các thiết bị điều khiển thành một bảng mạch. Bằng cách tách rời các thiết bị nhỏ từ một bảng điều khiển lớn rồi tích hợp chúng thành một bảng mạch. Việc này giúp tăng tính linh hoạt, tái cơ cấu lại quá trình sản xuất, bảo trì,… một cách rõ ràng.

Theo một vài nghiên cứu, giải pháp trên rất khả thi, khi môi trường làm việc đang cần đơn giản hóa và có thể dễ dàng tận dụng nhanh chóng công nghệ IoT tiên tiến của thời đại. Vậy nên, dự là nhu cầu tích hợp các thiết bị trên bo mạch in sẽ tiếp tục được phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Những đặc điểm chính của relay bo mạch in dòng RC

IDEC từ lâu đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị điện như: Relay, terminal và bộ bảo vệ mạch. Đối với relay, IDEC có đa dạng sản phẩm với các cấu hình tiếp điểm và định mức tiếp điểm khác nhau, đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu trên thị trường hiện nay.

Dòng sản phẩm RC được ra mắt lần này là relay công suất tiêu chuẩn, nhỏ gọn, chịu được tải của thiết bị điều khiển. Với tầm nhìn hướng đến những thị trường trọng điểm là các ngành thang máy, máy công cụ, thiết bị sản xuất chất bán dẫn, robot,… IDEC tự tin sản phẩm sẽ sớm tăng trưởng về mức tiêu thụ và đầy hứa hẹn đạt được những kỳ vọng cao hơn nữa.

Xem thêm: IDEC đóng góp vào sự phát triển ngành robot công nghiệp trong tương lai

Đầy hứa hẹn với relay PCB dòng RC của IDEC trong các ngành thang máy, sản xuất và robot

Relay PCB dòng RC của IDEC

Thông tin sản phẩm

– Relay bo mạch in RC của IDEC được phát triển với 3 dòng sản phẩm:

  • 8A (loại tiêu chuẩn RC2V, cấu hình tiếp điểm: 2a, 2c).
  • 12A (loại tiêu chuẩn RC1V, cấu hình tiếp điểm: 1a, 1c).
  • 16A (loại công suất lớn RC1V, cấu hình liên hệ: 1a, 1c).

– Nhiệt độ hoạt động: -40 đến +85°C.

– Kích thước (C x R x D): 15.7mm (2 cực 16.5mm) x 12.7mm x 29.0mm.

– Đạt tiêu chuẩn an toàn: cUL, VDE, CQC.

Trong tương lai, IDEC hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm mang công nghệ tiên tiến mới để giải quyết các vấn đề của thị trường, góp phần tối ưu an toàn, tiện lợi và hiện đại hóa quá trình sản xuất, sử dụng,… tại các nhà máy, doanh nghiệp,…

Tham khảo: jp.idec.com

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6547
Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!